Vì sao tem mác kim loại luôn được dùng cho máy công nghiệp?

26/12/2018 16:16

Các nhà sản xuất, xưởng sản xuất máy móc, thiết bị không thể sử dụng các loại tem mác giấy, tem nhựa hay tem vải như các sản phẩm thông thường khác. Chỉ có những mẫu tem kim loại mới có thể phù hợp với tính chất của lĩnh vực máy công nghiệp.

Tem kim loại cho máy móc công nghiệp
 
Các loại máy móc, động cơ là những công cụ không thể thiếu trong sản xuất và đời sống hiện đại. Từ các thiết bị điện tử, điện lạnh, gia dụng trong gia đình cho đến các loại máy móc công nghiệp, tất cả chúng đều cần có những thông tin cần thiết về thương hiệu, loại động cơ, hướng dẫn sử dụng, mã máy hay ngày sản xuất,… để người dùng cơ bản nắm được cách vận hành và bảo quản đúng cách. Muốn làm được điều này, các loại máy móc chắc chắn phải có một loại tem nhãn phù hợp để thể hiện rõ ràng những thông số trên.
 
Tem kim loai cho máy móc công nghiệp giá rẻ nhất 6

Tem mác kim loại ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực điện tử, xây dựng và công nghiệp. Đặc biệt, đối với các loại máy công nghiệp do có nhiều tính chất và đặc điểm riêng biệt nên trong quá trình máy hoạt động thường sinh nhiệt lớn, hút bụi nhiều, các loại hóa chất, dầu máy có thể dây ra ngoài, dính vào tem nhãn, gây bẩn và rách tem nếu chất liệu tem nhãn không đủ bền chắc. Do vậy việc sử dụng những mẫu tem kim loại cứng cáp, chịu nhiệt, chịu ẩm tốt chính là sự lựa chọn sáng suốt của doanh nghiệp. Tem làm từ nhôm, inox sẽ có khả năng chống lại tác động của hóa chất, không sợ han gỉ, rách nát, do đó tránh mất thông tin của sản phẩm ảnh hưởng đến người tiêu dùng và cũng không mất thẩm mỹ.
 
Làm tem kim loai, tem nhôm  ăn mòn cho máy móc công nghiệp, động cơ

Tem kim loai cho máy móc công nghiệp, máy pha cafe

Chẳng hạn như với một chiếc máy bơm nước, nếu bạn gắn tem nhãn bằng giấy thông thường thì chỉ sau vài lần bơm, nước có thể làm trôi, rách và bay hết chữ trên tem, nên thay vào đó bạn cần phải dùng mác kim loại để gắn lên máy.
 
Tem kim loai cho máy móc công nghiệp 3

Tem kim loai cho máy móc công nghiệp giá rẻ

Ngày nay, công nghệ in ấn, khắc laser và ăn mòn kim loại đã vô cùng phát triển, có thể cho ra những sản phẩm cực kỳ tinh tế và tỉ mỉ đến từng chi tiết, có độ bền cao. Công nghệ này ứng dụng trong ngành sản xuất tem mác kim loại cho máy công nghiệp sẽ giúp con người hoàn toàn có thể tạo ra những mẫu tem kim loại đẹp với họa tiết đa dạng, sắc nét và đầy đủ thông số cần thiết, chính xác tuyệt đối đến từng milimet. Các thông tin khắc trên tem sẽ không bao giờ bị mờ nhạt hay mất đi sau thời gian dài sử dụng. Bạn có thể yên tâm kiểm tra thông số của máy móc vào bất cứ lúc nào.
 
Tem kim loai cho máy móc công nghiệp giá rẻ nhất 4
 
Như vậy, nhờ có những ưu điểm vượt trội nêu trên mà tem mác kim loại sẽ luôn là sản phẩm hữu ích và phù hợp nhất để ứng dụng trong lĩnh vực máy công nghiệp. Nếu doanh nghiệp của bạn còn đang băn khoăn trước việc lựa chọn tem nhãn cho máy móc thì các mẫu tem kim loại sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua.
 

Tin liên quan