Vai trò quan trọng của tem nội thất- In tem nội thất giá rẻ

13/08/2018 16:06

Tem nhãn mác có vai trò rất quan trọng trong việc giúp khách hàng nhận diện thương hiệu, tăng độ thẩm mỹ cho sản phẩm. Với các hãng nội thất, tem nhãn mác là yếu tố sống còn giúp thương hiệu phát triển mạnh mẽ. Hãy thử dán một chiếc tem nội thất lên sản phẩm của bạn xem, bạn sẽ thấy sự khác biệt! 

Tem nội thất làm tôn lên vẻ sang trọng, thẩm mỹ cho sản phẩm


Các sản phẩm: Bàn, ghế, giường, tủ văn phòng, gia đình sẽ trở nên sang trọng, bắt mắt, sinh động hơn hẳn nếu như được gắn lên mình chiếc tem phù hợp.
 
Vai trò của tem nội thất đối với sản phẩm như thế nào?

Nếu muốn có sự sang trọng, cổ kính theo lối truyền thống thì bạn chọn tem đồng cho đồ nội thất. Vì tem này được dập nổi, phủ màu tạo giả cổ rất độc đáo.
 
Tem nội thất có vai trò như thế nào đối với sản phẩm nội thất

Nếu là tín đồ ưu thích sự hiện đại, sáng sủa thì bạn chọn tem nhôm phay xước vì tem này được phay xước tạo bề mặt nổi vân, sáng sủa, màu sắc đa dạng, thoải mái thể hiện cá tính.
 
Vai trò của tem nội thất đối với sản phẩm

Tem nội thất có vai trò như thế nào đối với sản phẩm

Tem nội thất có vai trò trong nhận diện thương hiệu sản  phẩm

Nhận diện thương hiệu nhờ tem nội thất


Doanh nghiệp nào cũng muốn tạo dựng thương hiệu của mình qua nhiều cách truyền thông khác nhau. Làm tem, nhãn, mác kim loại là một trong những việc làm cần thiết tạo dựng thương hiệu mạnh mẽ.

Với chi phí thấp, nhanh chóng, doanh nghiệp có thể dễ dàng tạo được tên tuổi, niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Tem nhãn mác kim loại giúp sản phẩm của bạn trở nên đáng tin cậy, chuyên nghiệp và chất lượng tốt hơn bao giờ hết.

 
Tem nội thất có vai trò như thế nào

Tem nội thất có vai trò, ý nghĩa như thế nào đối với sản phẩm
 

Tăng doanh thu nhờ làm tem nội thất


Trải qua giai đoạn gây dựng thương hiệu, tạo niềm tin đối với khách hàng là bước tạo doanh thu vượt trội.
Tem nhãn mác nội thất giúp khách hàng tin tưởng thương hiệu chắc chắn sẽ mua hàng nhiều hơn. Từ đó, giúp doanh nghiệp tăng lượng khách hàng, mở rộng thị trường, tăng doanh thu hàng tháng lên đáng kể.

 
Vai trò của tem đối với sản phẩm nội thất

Vai trò của tem nội thất đối với sản phẩm

Vai trò của tem nội thất đối với sản phẩm đồ gỗ

Tem nội thất gồm những loại tem nào?


Tem nội thất đẹp, độ thẩm mỹ, phù hợp nhất đối với đồ nội thất là tem nhôm xước và tem đồng dập nổi, giả cổ. Ưu điểm của hai loại tem mác kim loại này là sự bền bỉ, chắc chắn, độ thẩm mỹ cao.
 
Tem nhôm và tem đồng có vai trò như thế nào đối với đồ nội thất
 
Tem đồng và tem nhôm xước cho đồ nội thất giá rẻ

Làm tem đẹp, giá rẻ cho đồ nội thất ở đâu?


Lĩnh vực sản xuất tem cho đồ nội thất được Tem nhãn 3A chú trọng vì nhu cầu sử dụng tem, nhãn, mác của các đơn vị sản xuất đồ nội thất rất nhiều.

Đáp ứng nhu cầu làm tem cho đồ nội thất, Tem nhãn 3A đã kịp thời ứng dụng công nghệ hiện đại thể hiện ở công nghệ chế tác các loại tem kim loại như tem nhôm xước và tem đồng dập nổi, giả cổ.

Tem đồng dập nổi, giả cổ và tem nhôm phay có nhiều ưu điểm: Độ thẩm mỹ cao, sang trọng rất thích hợp cho các sản phẩm giường, tủ, bàn, ghế, cửa,…

 
Vai trò của sản xuất tem nhãn mác cho đồ nội thất
Sản xuất tem nhãn mác cho đồ nội thất tại Tem nhãn 3A.

Sản xuất tem đồng dập nổi, giả cổ và tem nhôm phay xước là thế mạnh của Tem nhãn 3A. Về chất lượng và độ thẩm mỹ, chúng tôi tạo ra được sự hoàn hảo. Tuy nhiên, tem nhôm xước giá rẻ hơn tem đồng, vì thế quý khách có thể cân nhắc khi đặt làm tem nội thất sao cho đảm bảo kinh phí.

Địa chỉ liên hệ:


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI 3A VIỆT NAM
CS1: Số 4, ngõ 34, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
CS2: Số 9, đường số 2, P. Tân Phú, Q7, TP HCM.
Hotline: 0936 223 118
Gmail: Temmac3a@gmail.com
Website: temnhan3a.vn

 

Tin liên quan