Tem nhôm xước định vị thương hiệu sản phẩm rõ rệt nhất

07/09/2018 11:57

Hiện nay, tem nhôm xước đang thể hiện ưu thế của mình trong việc định vị thương hiệu sản phẩm. Hãy cùng tìm hiểu loại tem nhôm này tại tem nhãn 3A.
 

Tem nhôm xước khẳng định giá trị thương hiệu

Trong bối cảnh phức tạp của sự cạnh tranh trên thị trường ngày nay, hàng hoá ngày một đa dạng khiến người tiêu dùng trở nên hoang mang trước tình trạng quá tải thông tin, sản phẩm. Việc nhận diện, phân biệt sự khác nhau giữa các nhãn hàng của cùng một sản phẩm ít nhiều gây khó dễ với nhiều khách hàng. Đứng trước tình hình đó, các doanh nghiệp cần tạo nên một dấu ấn riêng, một cá tính riêng cho thương hiệu của mình.

Tem nhôm xước (mác nhôm phay, nhãn nhôm xước,..) ra đời góp phần đáp ứng những nhu cầu đó của doanh nghiệp.
 
Tem nhôm xước, mác nhôm xước cho két sắt
 
Tem nhôm xước định vị thương hiệu sản phẩm rõ rệt 1
 
Phần nội dung của tem nhôm xước được dập nổi tên hoặc logo công ty sắc nét, rõ ràng. Nhờ đó, khách hàng dễ dàng phân biệt với các công ty, doanh nghiệp khác, tránh tình trạng nhầm lẫn với các hàng hoá cùng lĩnh vực trôi nổi trên thị trường.
 
Tem nhôm xước, mác nhôm xước định vị thương hiệu sản phẩm
 
Khi sản xuất tem nhôm xước với số lượng lớn, gắn hàng loạt lên sản phẩm, không chỉ đem lại sự chuyên nghiệp mà còn giúp dễ dàng đi vào nhận thức của khách hàng. Chỉ cần nhìn thấy sản phẩm là nghĩ ngay đến thương hiệu. Điều này được các doanh nghiệp lớn về thiết bị, máy móc điện lạnh làm khá tốt, như: Panasonic, Hitachi, Samsung, Kanguru,…

 
Tem nhôm xước cho máy lọc nước định vị thương hiệu sản phẩm
 
Tem nhôm xước với những đường vân xước khoẻ khoắn, mạnh mẽ, sáng bóng mang lại giá trị khác biệt, đẳng cấp sang trọng hơn hẳn các loại tem nhãn mác khác. Đây được xem là một chiến lược định vị dựa vào giá trị khi xây dựng hình ảnh cho doanh nghiệp. Khách hàng sẽ yêu thích và có lòng tin với những sản phẩm có hình ảnh tem nhãn nổi bật, hiện đại và có độ thẩm mỹ cao.

 
Tem nhôm phay xước, mác nhôm phay xước
 
Ngoài ra, việc gắn tem nhôm xước lên bề mặt còn giúp doanh nghiệp dễ kiểm soát, quản lý sản phẩm tốt hơn, nhằm đẩy mạnh những dịch vụ hậu mãi và chăm sốc khách hàng dài lâu.

Cách chế tác tem nhôm xước đảm bảo chất lượng

Mác nhôm xước có hai loại phổ biến là dày và mỏng, độ dày giao động tử 0,3 đến 1,5 mm.

Để chế tác loại tem nhôm xước chất lượng, giúp định vị thương hiệu rõ ràng cần trải qua nhiều công đoạn chế tác công phu, ứng dụng những kĩ thuật in ấn trên chất leieju kim loại hiện đại nhất:
  • Phần nội dung dập nổi khối sắc nét
  • Nền được phủ một lớp sơn tĩnh điện bền bỉ, chống bay màu
  • Bề mặt được phay xước cơ học bằng máy móc chuyên dụng cho độ chính xác cao
  • Mặt sau phủ kín keo dán 3M chuyên dụng

Làm tem mác nhôm xước, định vị thương hiệu rõ ràng
 
Đối với tem nhôm xước, khi chế tác cần có khuôn để đảm bảo các yếu tố nội dung và thẩm mỹ theo yêu cầu của doanh nghiệp. Tem nhôm xước được ứng dụng để định vị thương hiệu cho nhiều ngành nghề khác nhau, như: đồ nội thất, đồ điện tử, điện lạnh, các dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng,…
 
Tem mác nhôm phay xước giá rẻ, định vị thương hiệu rõ rệt

Qua nhiều năm hợp tác cùng các tập đoàn lớn, như: Nội thất Hoà Phát, Két sắt Việt Tiệp, Cửa cuốn Ausdoor, HK Audio, Điện máy Aqua, Máy lọc nước Safure,… Tem nhãn 3A hiểu được tầm quan trọng của câu chuyện thương hiệu và giá trị mà nó đem lại cho doanh nghiệp của bạn.

 
Tem mác nhôm phay xước, giá rẻ nhất

Tem mác nhôm xước dập nổi giá rẻ giúp định vị thương hiệu
 
Nhãn nhôm phay với sự sang trọng, độ thẩm mỹ cao bậc nhất sẽ là lựa chọn đúng đắn của quý khách. Hãy để tem nhãn 3A đồng hành xây dựng thương hiệu của bạn. Mọi thắc mắc gửi về địa chỉ mail: Temmac3a@gmail.com - SĐT 0936 223 118.
 

Tin liên quan