Tem nhôm xước cho bàn ghế giá rẻ, cực kỳ sang trọng

28/08/2018 09:59

Nếu như bộ bàn ghế nhà bạn đã cũ kỹ thì phải nghĩ ngay đến việc thay đổi bộ bàn ghế mới hoặc tân trang lại bằng việc sử dụng tem nhôm xước. Tem nhôm xước sẽ là lựa chọn đúng đắn khiến cho không gian nhà bạn thêm trang trọng, bắt mắt hơn.


Tem nhôm xước cho bàn ghế thế nào là đẹp


Tem nhôm xước cho bàn ghế là loại tem có độ thẩm mỹ cao, độ bền bỉ, chắc chắn, giá lại rẻ nhất trong các loại tem kim loại. Đây là đánh giá khách quan của nhà sản xuất và các doanh nghiệp đã từng sử dụng tem nhôm xước.
 
Tem nhôm xước cho bàn ghế giá rẻ

Làm tem nhôm xước giá rẻ, đẹp nhất 1

Sở dĩ, tem nhôm xước dành cho bàn ghế có tính thẩm mỹ cao như vậy là do nó được sản xuất trên công nghệ dập nổi nội dung/nền, sơn tĩnh điện, phay xước bề mặt tạo sự độc đáo, khỏe khoắn, ấn tượng hơn bao giờ hết.
 
Tem nhôm xước cho bàn ghế giá rẻ 1

Làm tem nhôm xước cho bàn ghế giá rẻ nhất 1

Do đặc điểm của bàn ghế là chất liệu bằng gỗ, kim loại,…nên để tăng độ sang trọng, thẩm mỹ cho đồ nội thất này cần phải sử dụng loại tem bền bỉ, chắc chắn nhất. Tem nhôm phay là lựa chọn đúng đắn cho bàn ghế, giường tủ, đồ gỗ nội thất,…
 
Làm tem nhôm xước cho bàn ghế giá rẻ, đẹp

Tem nhôm xước làm tăng độ thẩm mỹ, sang trọng, tạo sự uy tín, chuyên nghiệp cho sản phẩm, giúp doanh nghiệp bán được nhiều hàng hơn.

 

Tem nhôm xước cho bàn ghế giá rẻ, đẹp nhất

Địa chỉ làm tem nhôm xước cho bàn ghế đẹp, giá  rẻ


Tem nhôm xước với nhiều ưu điểm đang được các hãng nội thất sử dụng. Các doanh nghiệp có doanh thu rất lớn từ việc sử dụng tem nhôm xước, tem nhôm phay.
 
Tem nhôm xước cho bàn ghế đẹp nhất hiện nay

Tem nhôm xước cho bàn ghế đẹp, thẩm mỹ cao

Sản xuất tem nhôm xước là thế mạnh của Tem nhãn 3A. Chúng tôi sử dụng công nghệ chế tác hiện đại mang lại những chiếc tem có độ thẩm mỹ cao nhất. Tem nhãn 3A tự hào đã làm tem nhôm xước cho các doanh nghiệp sản xuất bàn ghế, nội thất lớn như: Nội thất 3D-SC, nội thất Hòa Phát, Việt Nhật, Xuân Hòa, nội thất châu Âu cao cấp,…

Có nhu cầu làm tem nhôm xước cho bàn ghế giá rẻ, đẹp quý khách liên hệ:


Tem nhãn 3A
Địa chỉ:
Số 4, ngõ 34, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
Số 9, đường số 2, P. Tân Phú, Q7, TP HCM.

Hotline: 0936 223 118
Gmail: Temmac3a@gmail.com

Ngoài tem nhôm xước, có thể làm tem đồng dập nổi, giả cổ cho bàn ghế, đồ gỗ nội thất. Tem đồng có độ bền, chắc chắn, chống oxy hóa tốt là lựa chọn đúng đắn cho bàn ghế gỗ. Chúng tôi cũng đã sản xuất tem đồng cho nhiều đơn vị như: Nội thất Lam Hồng, Kimfullhouse, nội thất Châu Âu cao cấp, Gỗ Việt,…Tuy nhiên, giá thành tem nhôm xước rẻ hơn tem đồng dập nổi, giả cổ.
 
 

Tin liên quan