Tăng nhận diện thương hiệu sản phẩm nhờ logo kim loại

04/07/2018 16:08

Nhãn kim loại là loại nhãn mác được ưu chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Nhãn kim loại có nhiều ưu điểm giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu doanh nghiệp, tạo niềm tin đối với chất lượng sản phẩm.

 

Nhãn kim loại – nhãn mác khẳng định chất lượng sản phẩm


Sản phẩm của bạn dù có tốt đến đâu nhưng nếu không có tem, nhãn, mác thì tất cả đều trở về con số không. Nhãn mác như linh hồn của sản phẩm, giá cả, chất lượng, lòng tin đối với sản phẩm được đánh giá qua tem nhãn mác.

Một chiếc tem nhãn mác kim loại đẹp, ghi rõ nhà sản xuất, ngày sản xuất, hạn sử dụng, tên thương hiệu, thông số kỹ thuật, cách sử dụng,…sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm, đưa khách hàng đến gần hơn với sản phẩm của bạn. Vì thế, việc sử dụng tem nhãn mác cho sản phẩm là điều vô cùng quan trọng đối với các đơn vị sản xuất hiện nay.

Trong số các loại nhãn mác thì nhãn kim loại là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất. Vì nó có nhiều ưu điểm hơn các loai nhãn mác logo cao su, nhựa dẻo khác,…

 
Nhãn kim loại, giá rẻ

NHận diện thương hiệu bằng logo dập nổi, nhãn kim loại

Nhãn kim loại bào gồm các loại sau:
 • Nhãn nhôm
 • Nhãn inox
 • Nhãn đồng
 • Nhãn hợp kim đồng.
Cách chế tác nhãn kim loại cũng rất đa dạng, tuy nhiên phổ biến nhất là ăn mòn, dập nổi, in, đúc.
 • Nhãn nhôm xước, dập nổi: Tem nhôm xước, dập nổi là được chế tác theo cách dập nổi nội dung hoặc nền, phay xước bề mặt tạo cảm giác sáng bóng, sang trọng cho kim loại. Loại tem này được ưu chuộng bởi sự bền màu nhờ lớp sơn tĩnh điện bên ngoài và độ thẩm mỹ cao nhờ phay xước bề mặt, keo 3M dán chắc trên mọi vật liệu.
Nhận làm nhãn kim loại giá rẻ nhất

Nhãn kim loại giá rẻ, đẹp nhất hiện nay

Nhãn mác kim loại giá rẻ nhất

Logo kim loại, nhãn kim loại, logo dập nổi giá rẻ
 • Nhãn nhôm siêu mỏng: Tem nhôm siêu mỏng được dập nổi, có độ dày cực mỏng chỉ từ 0,1 – 0,2mm, nội dung có thể tách rời nhau, tạo hình theo yêu cầu riêng nên có thể dễ dàng tạo ra nhiều mẫu khác nhau. Tem nhôm siêu mỏng có độ thẩm mỹ cao nhờ được phủ lớp màu mạ vàng, niken  trơn bóng tạo sự sang trọng, độc đáo cho sản phẩm.
Nhận in ấn nhãn kim loại giá rẻ

Nhãn mác kim loại giá rẻ nhất

Logo kim loại, nhãn mác kim loại, logo dập nổi giá rẻ
 • Nhãn nhôm in, ăn mòn: Chất liệu nhôm được biến hóa thành loại tem nhôm ăn mòn cũng có tính thẩm mỹ cao. Tem nhôm in, ăn mòn được chế tác theo cách in nội dung trực tiếp bằng mực và ăn mòn kim loại bằng hóa chất nên nội dung khá rõ nét, hằn in lên vật liệu tạo độ nhẵn bóng. Nhãn nhôm in, ăn mòn có độ dẻo dai, bền bỉ nhờ chất liệu nhôm.
Nhận in nhãn kim loại giá rẻ nhất hiện nay
In ấn nhãn mác kim loại giá rẻ nhất hiện nay
 • Nhãn inox ăn mòn: Nhãn inox ăn mòn được chế tác theo cách ăn mòn từ vật liệu inox. Chất liệu inox nhẵn, sáng bóng, chắc chắn tạo độ thẩm mỹ cao, vừa chắc chắn, bền bỉ hơn các chất liệu nhôm hay đồng.

Nhãn mác inox ăn mòn giá rẻ nhất
 • Nhãn đồng ăn mòn, dập nổi: Chất liệu đồng nổi tiếng với sự bền bỉ, chắc chắn, thu hút đặc biệt là đồng giả cổ. Cách chế tác ăn mòn, dập nổi sẽ làm cho nội dung thêm sắc nét, phủ màu tạo giả cổ làm tăng độ thẩm mỹ cho tem, gây ấn tượng, độc đáo hơn bao giờ hết.
Nhãn mác kim loại đẹp, giá rẻ nhất

Nhãn kim loại giá rẻ
 
Ngoài đồng ăn mòn, dập nổi, còn có hợp kim đồng thường sử dụng cách chế tác đúc đồng để tạo nên những chiếc nhãn kim loại đẹp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nhãn kim loại với cách chế tác đa dạng, độ thẩm mỹ cao, bền bỉ, dẻo dai gắn lên mọi sản phẩm ( độ nội thất, mác máy động cơ, đồ da,…) là lựa chọn đúng đắn nhất. Muốn tăng khả năng nhận diện thương hiệu, hãy sử dụng nhãn kim loại bởi những ưu điểm, lợi thế mà nó có.

 

In ấn, sản xuất nhãn kim loại giá rẻ, chất lượng tốt tại tem nhãn 3A


Hiện nay, có rất nhiều đơn vị nhận in ấn, sản xuất các loại tem nhãn mác kim loại; tem nhãn 3A là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này. Đặt hàng, in ấn nhãn kim loại tại tem nhãn 3A, quý khách được hưởng những lợi ích sau:
 • Được tư vấn miễn phí
 • Được hỗ trợ thiết kế miễn phí.
 • Thủ tục nhanh, gọn, đảm bảo uy tín.
 • Có hóa đơn đầy đủ.
 • Thanh toán nhanh gọn.
 • Sửa lỗi tem khi sai sót.
 • Vận chuyển nhanh, đảm bảo thời gian, bảo tồn hàng hóa.

Địa chỉ in nhãn kim loại giá rẻ
 
Công ty tem nhãn 3A chúng tôi có hai cơ sở để quý khách lựa chọn đáp ứng nhu cầu in ấn nhãn kim loại trên toàn quốc. Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI 3A VIỆT NAM
Cơ sở 1:
Số 4, ngõ 34, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 9, đường số 2, P. Tân Phú, Q7, TP HCM.
Hotline: 0936 223 118
Gmail: Temmac3a@gmail.com

Tin liên quan