Sản xuất trực tiếp tem nhựa nút nổi – Nút bấm điều khiển giá rẻ

30/08/2018 16:02

Tem nhựa nút nổi hay còn gọi là tem mặt PET, nút bấm chức năng, phím bấm thiết bị,… ứng dụng đa dạng cho nhiều ngành nghề là công cụ hỗ trợ chức năng điều khiển máy móc, thiết bị điện tử giá rẻ, tiện dụng nhất hiện nay. Vậy địa chỉ làm tem mặt Pet giá rẻ, uy tín nhất ở đâu?
 

Điểm thu hút của tem nhựa nút nổi
 
Với dây chuyền sản xuất hiện đại, kỹ tuật tiên tiến, đội ngũ công nhân viên, kỹ thuật lành nghề, tem nhãn 3A là đơn vị sản xuất tem nhựa nút nổi giá rẻ, chất lượng nhất hiện nay vì chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp. Có nhu cầu, quý khách vui lòng liên hệ: Hotline 0936 223 118.
 

Những đặc điểm của tem nhựa nút nổi được sản xuất tại tem nhãn 3A: 


Tem nhựa nút nổi 3A sử dụng nguyên liệu đa dạng, như: PET sần, PRT mờ, PET trong với 4 lớp chắc chắn: lớp nilong, lớp decan trong, lớp nhựa, lớp keo dán mặt sau.
 
Để làm được một chiếc tem nhựa nút nổi hoàn hảo phải trải qua các gia đoạn chế tác kỹ lưỡng:
  • Nội dung được in ngược mặt sau tấm PET trong suốt đảm bảo độ bền và không bị bay màu
  • Các phím bấm điều khiển được dập nổi nhờ khuôn dập định hình.
  • Các ô hiển thị đồng hồ hoặc đèn báo hiệu được để trống để điều khiển dễ dàng hơn.
  • Mặt sau phủ kím keo 3M chuyên dụng chắc chắn.
Tem nhựa nút nổi, tem nút bấm điều khiển 2

Tem mặt Pet, tem nhựa nút nổi giá rẻ đẹp nhất tại Hà Nội
 
Tem nút bấm điều khiển, tem nhựa nút nổi giá rẻ
 
Tem nhựa nút nổi có những đặc tính ưu vượt, không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng mà còn nâng cao độ thẩm mỹ.
Tem nhựa mặt PET được in tráng gương vừa vặn gắn lên sản phẩm mang lại sự hài hoà về mặt hình thức, mang lại sự tiện dụng cho đời sống hiện nay.

 
Tem nhựa nút nổi, tem nút bấm điều khiển giá rẻ nhất hiện nay
 
Chất liệu chính là decal nhựa PET nên tem có đặc tính dẻo dai, bền bỉ, có thể chịu được sự thay đổi của môi trường, hoá chất trong thời gian dài sử dụng. Khi in ấn với số lượng tối thiểu 500 chiếc, tem nhãn 3A sẽ đưa ra mức giá vô cùng hợp lý. Số lượng càng nhiều, giá thành càng rẻ.

 
Tem nhựa nút nổi, tem mặt Pet giá rẻ
 

Tem nhựa nút nổi - Người bạn đồng hành cho thiết bị điện tử
 

Tem nhựa nút nổi được ứng dụng khá “đa – zi – năng” cho nhiều sản phẩm ở các lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, do đặc điểm khá chuyên biệt, khó có thể thay thế bằng tem nhãn khác nên tem nhựa nút nổi vẫn thường được các doanh nghiệp lựa chọn để làm phím bấm điều khiển các thiết bị máy móc, điện lạnh, điện tử, đồ gia dụng,…
 

Tem nhựa nút nổi, tem mặt Pet giá rẻ nhất hiện nay 6


Phần nội dung tem nhựa nút nổi có các nút bấm, phím điều khiển, tắt mở có thiết kế khá đơn giản, có nội dung thông tin được in bên cạnh. Vì vậy, tem nhựa nút nổi rất “thân thiện” với người sử dụng, tiện lợi, người dùng không cần có kiến thức chuyên sâu về sản phẩm vẫn có thể điều khiển dễ dàng.

Tem nhựa nút nổi, tem mặt Pet giá rẻ nhất hiện nay 5

Tem nhựa nút nổi, tem bảng điều khiển giá rẻ 8

 Tem thích hợp nhất để làm các mặt điều khiển, mặt phím cho các sản phẩm điện tử, điện lạnh, điện gia dụng như máy giặt, bếp điện, điều khiển ti vi, điều hoà, quạt điện,…Chúng tôi đã từng làm tem bảng điều khiển cho các đơn vị như: Hải Âu, Vinacomm, Atel, Luva, Funiki,… 100% các công ty đều quay lại in ấn và giới thiệu bạn bè, đối tác đến đặt hàng tại đây.
 

Tem mặt Pet giá rẻ, đẹp nhất hiện nay 6

Tem nhựa nút nổi, tem mặt Pet, tem nút điều khiển giá rẻ

Tem mặt Pet với chất liệu bền bỉ, chịu nhiệt tốt, phím bấm nổi điều khiển cực kỳ tiện dụng nên được nhiều đơn vị sản xuất máy móc, thiết bị điện tử ưu dùng. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tem nhãn 3A không ngừng trang bị công nghệ máy móc hiện đại mang đến tem nhựa nút nổi chất lượng nhất. Holtine liên hệ 0936 223 118.
 

Tin liên quan