Sản xuất tem inox - Nhãn mác inox ăn mòn giá rẻ tại Hà Nội

12/09/2018 10:47

Để nhận diện thương hiệu, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng tem tem inox cho sản phẩm của mình. Vậy tem kim loại này có điểm gì thu hút và nên làm tem này ở đâu Hà Nội để tiết kiệm chi phí nhất.

Tem nhãn 3A: Xưởng sản xuất tem nhãn inox ăn mòn trực tiếp tại Hà Nội

Tem nhãn 3A là xưởng sản xuất tem inox trực tiếp tại Hà Nội xứng đáng để quý khách lựa chọn cho việc xây dựng thương hiệu của mình. Do đó, để tiết kiệm chi phí trong quá trình marekting thương hiệu sản phẩm, doanh nghiệp vừa và nhỏ nên tìm đến các đơn vị làm tem nhãn mác kim loại như tem nhãn 3A để nhận được giá rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo. 

Chúng tôi đã nhận làm
nhãn mác inox ăn mòn cho rất nhiều công ty. Đa số đều dùng inox để làm bảng biển hiệu công ty, tên công ty, biển chức danh, tem mác chỉ dẫn, thông số kỹ thuật,...Mác inox ăn mòn 3A có chắc chắn, bền bỉ, sang trọng, chống ăn mòn, chống oxy hóa tốt. 

Để  mang đến giải pháp truyền thông, quảng bá thương hiệu giá rẻ mà hiệu quả, chúng tôi nhận thiết kế miễn phí theo yêu cầu và miễn phí vận chuyển toàn quốc giảm thiểu tối đa chi phí làm tem mác cho doanh nghiệp. 

 

Tìm hiểu đặc điểm của tem inox ăn mòn tại tem nhãn 3A

1.  Về chất liệu:

Tem inox ăn mòn giúp định vị thương hiệu nhờ nội dung sắc nét, sang trọng từ chất liệu inox. Đây là chất liệu kim loại bền bỉ, chắc chắn, chống oxy hóa tốt. Cách chế tác tem inox ăn mòn cũng đơn giản, nhanh chóng. So với tem nhôm ăn mòn, nhãn inox có giá thành cao hơn nhưng sang trọng, khỏe khoắn hơn. 

  • Dùng hoá chất ăn mòn nền/nội dung
  • Sau đó đổ màu theo yêu cầu của khách hàng
  • Tem có thể được đụng lỗ, móc hoặc keo 3M để gắn lên sản phẩm.

3.  Về độ thẩm mỹ:


Tem inox cứng cáp, góc cạnh nhưng độ thẩm mỹ, sang trọng mang lại đẳng cấp, chuyên nghiệp cho sản phẩm của bạn. Nhờ ưu điểm này nhãn mác inox ăn mòn thích hợp dùng để làm bảng biển chỉ dẫn, biển thoát hiểm, sơ đồ thoát hiểm sơ đồ công ty, logo, tên công ty, bảng biển chức danh, hướng dẫn sử dụng sản phẩm,...
 

nhận làm tem inox giá rẻ

nhận làm tem inox giá rẻ 3

 

Tem nhãn inox ăn mòn được sãn xuất tại tem nhãn 3A đảm bảo sang trọng, giá thành hợp lý vì chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp không qua trung gian. Để đặt làm tem inox ăn mòn giá rẻ tại Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ SĐT: 0936 223 118.

 

Tin liên quan