Nhận làm tem nội thất/ tem nhãn mác giá rẻ, uy tín nhất

24/09/2018 10:19

Dùng tem nhãn mác kim loại cho đồ nội thất là một trong những xu hướng đang hot, ứng dụng cho ngành sản xuất các sản phẩm bàn ghế, giường, tủ,…gia đình, văn phòng. Để nâng cao độ thẩm mỹ cho sản phẩm nhưng vẫn tiết kiệm chi phí, cần tìm địa chỉ làm tem nội thất uy tín, chuyên nghiệp nhất. 

Vì sao nên dùng tem mác kim loại cho đồ nội thất?

 
Tem nội thất có vai trò vô cùng quan trọng giúp định vị thương hiệu mạnh mẽ, làm cho sản phẩm trở nên bắt mắt, sang trọng hơn; thu hút khách hàng tạo niềm tin, sự chuyên nghiệp; quảng bá thương hiệu một cách tiết kiệm mà hiệu quả hơn bao giờ hết.

 
nhận làm tem nội thất giá rẻ, chuyên nghiệp nhất 6

Tem mác nhôm, tem mác đồng, inox với cách chế tác đa dạng như: Dập, phay xước, phay cắt bề mặt, phủ màu,…chắc chắn mang đến sản phẩm sự tinh tế, điêu luyện hơn bao giờ hết.
 

Tem nội thất có những loại nào?


Khái niệm tem nội thất không quá xa lạ với các đơn vị sản xuất đồ gỗ, đồ nội thất cho gia đình, văn phòng. Làm tem nội thất để gán lên các sản phẩm thường dùng tem nhãn mác kim loại là nhiều nhất. Các chất liệu tem mác kim loại được ưu chuộng như: Tem nhôm xước, tem đồng dập nổi, giả cổ, tem inox ăn mòn. Mỗi loại tem mác này có ưu điểm, nhược điểm riêng, tuy nhiên vì mang đặc điểm chung là sang trọng, bền bỉ hơn các loại tem mác nhựa nên nó vẫn được sử dụng phổ biến nhất.
 
nhận làm tem nội thất giá rẻ, chuyên nghiệp nhất

Địa chỉ làm tem mác kim loại cho đồ nội thất đẹp nhất

Trong số các loại tem nhãn mác kim loại cho đồ nội thất kể trên, thì tem nhôm xước là loại tem có độ thẩm mỹ cao, dẻo dai, chống ăn mòn tốt nhất. Tem nhôm xước được chế tác theo cách dập nổi, phay xước bề mặt tạo độ thẩm mỹ, sang trọng cho sản phẩm.
 
nhận làm tem nội thất giá rẻ, chuyên nghiệp nhất 2

nhận làm tem nội thất giá rẻ, chuyên nghiệp nhất 3

Ngoài ra, tem đồng dập nổi, giả cổ cũng là lựa chọn đúng đắn cho bàn, ghế, giường, tủ vì tem này được làm từ chất liệu đồng, phủ màu tạo giả cổ chất liệu cực kỳ bền bỉ, màu giả cổ đẹp, sang trọng rất phù hợp với đồ gỗ nội thất.
 
nhận làm tem nội thất giá rẻ, chuyên nghiệp nhất 3
 
Tem nhãn 3A đã làm tem nhãn mác kim loại nói chung và tem nhôm xước, tem đồng dập nổi giả cổ nói riêng cho nhiều hãng nội thất lớn trong và ngoài nước như: Lufa, Kim full house, Vinh, Thu Anh, Lam Hồng, Gỗ Việt,…với cách chế tác điêu luyện, tinh sảo nhờ ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại.
 
nhận làm tem nội thất giá rẻ, chuyên nghiệp nhất 4

Vậy làm tem nhãn kim loại cho đồ nội thất giá rẻ, uy tín ở đâu?


Tem nhãn 3A là đơn vị chuyên sản xuất tem nhãn mác kim loại cho đồ nội thất, gia dụng, điện tử giá cả hợp lý, uy tín nhất vì đây là đơn vị sản xuất trực tiếp, chất lượng đảm bảo, độ thẩm mỹ cao.
 
địa chỉ làm tem mác kim loại cho đồ nội thất giá rẻ, uiy tín

Chúng tôi nhận làm tem kim loại cho nhiều lĩnh vực sản phẩm, chất liệu và cách chế tác đa dạng, phối hợp hài hào màu sắc, đường nét, hình khối chắc chắn mang lại cho quý khách những chiếc tem kim loại nhôm,  đồng,...đẹp nhất.
 
Địa chỉ làm tem mác cho đồ nội thất giá rẻ, uy tín

Quý khách có nhu cầu làm tem nhãn mác kim loại cho đồ nội thất vui lòng gửi market qua mail: temmac3a@gmail.com hoặc liên hệ SĐT/Zalo: 0936 223 118.

Tin liên quan