Nhận in mác kim loại trực tiếp, giá rẻ, chất lượng tốt tại Hà Nội

08/09/2018 09:30

In mác kim loại tại Hà Nội là một trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm, nhất là đối với các doanh nghiệp muốn làm mác máy động cơ, bảng biển hiệu công ty để nâng cao giá trị thương hiệu doanh nghiệp. Hiện nay, in tem mác kim loại là một dịch vụ chuyên nghiệp tại tem nhãn 3A.

In mác kim loại tại Hà Nội có những đặc điểm gì?


In mác kim loại là dịch vụ in ấn tem mác chất liệu kim loại chủ yếu là in tem nhôm. Vì chỉ có chất liệu nhôm mới chế tác được cách in nội dung để cho ra thành phẩm hoàn chỉnh nhất, giá thành lại rẻ hơn. Ngoài ra, còn có in tem inox,… nhưng không được ưu chuộng vì độ thẩm mỹ không cao, giá thành lại đắt.
 

in mác kim loại giá rẻ


In mác kim loại được ưu chuộng tại Hà Nội bởi những đặc điểm sau:

Thứ nhất: Mác kim loại in dùng mực để in nội dung trực tiếp lên vật liệu kim loại. Sau đó, phủ một lớp bảo vệ bên ngoài để bảo vệ màu. Mặt sau được phủ keo 3M, đục lỗ, đinh vít, làm chân cài để gắn lên sản phẩm.

Thứ hai: Nhờ cách chế tác như trên mà in mác kim loại mang đến sản phẩm tem in có bề mặt nhẵn bóng, nội dung sắc nét, khá sang trọng nếu ứng dụng để làm bảng biển hiệu công ty, biển chức danh, logo thương hiệu, mác máy động cơ, tem ghi thông số kỹ thuật máy,…

Thứ ba: Dịch vụ in mác kim loại tại Hà Nội rẻ hơn cách chế tác ăn mòn, dập nổi, phay xước hay đúc. Nếu là in tem nhôm thì giá thành càng rẻ hơn nữa vì chất liệu nhôm dễ chế tác, chất liệu dễ tìm. Tem nhôm in giá rẻ hơn tem inox, tem đồng,…

Thứ 4: Thời gian in mác kim loại nhanh hơn nhiều so với làm tem inox ăn mòn, tem đồng dập nổi, giả cổ hay tem nhôm xước. Nếu khách hàng cần gấp thì nên lựa chọn mác kim loại in.

Thứ 5: Mặc dù có những ưu điểm nêu trên, in mác kim loại vẫn có hạn chế. Hạn chế lớn nhất đó là nội dung tem mác kim loại in dễ bị bong tróc, phai màu nếu dùng thời gian lâu hoặc bị va đập mạnh, không được bền màu như tem nhôm xước hoặc tem đồng.

Thứ 6: Tem mác kim loại in chỉ ứng dụng chủ yếu cho mác máy động cơ, biển bảng chỉ dẫn, sơ đồ thoát hiểm, biển chức danh,…Một số doanh nghiệp làm tem cửa cuốn, cửa chống cháy, tem tủ điện bằng tem nhôm in.


in mác kim loại giá rẻ 1

in mác kim loại giá rẻ 3

in mác kim loại giá rẻ 4

in mác kim loại giá rẻ 6
 

 Địa chỉ in mác kim loại giá rẻ tại Hà Nội


Như đã phân tích ở trên, in mác kim loại chỉ phù hợp với chất liệu nhôm, mà chất liệu nhôm rất dễ tìm, dẻo dai, dễ chế tác, giá thành lại rẻ nên giá thành in mác kim loại rẻ hơn các dịch vụ làm tem mác kim loại khác như: Tem nhôm xước, tem đồng dập nổi, giả cổ, tem inox ăn mòn, tem hợp kim đúc,…
 

in mác kim loại giá rẻ 7
 

Mác kim loại in là lựa chọn đúng đắn cho những khách hàng cần tem gấp và yêu cầu giá rẻ. Nhưng về độ thẩm mỹ, độ bề bỉ thì tem mác kim loại in không thể sánh bằng các loại tem kim loại ăn mòn hay dập nổi, phay xước.

Tại
tem nhãn 3A, chúng tôi nhận làm mọi loại tem mác kim loại không chỉ riêng mác kim loại in, mà còn ăn mòn, dập nổi kim loại, nhiều chất liệu đồng, nhôm, inox, hợp kim,…Hiện nay, tem nhôm xước đang gây tâm bão, được chú ý mạnh nhất bởi giá thành rẻ, lại có độ tinh tế, thẩm mỹ cao, chất lượng tốt. Sản xuất tem nhôm xước cũng đang là thế mạnh của tem nhãn 3A. Quý khách có thể tham khảo thêm một về tem nhôm xước qua một số hình ảnh sau:

in mác kim loại giá rẻ 8 

in mác kim loại giá rẻ 9

in mác kim loại giá rẻ 11

In mác kim loại tại Hà Nội đang có giá ưu đãi nếu đặt hàng tại Tem nhãn 3A. Quý khách có nhu cầu vui lòng gửi mẫu market, số lượng vào mail: temmac3a@gmail.com hoặc liên hệ SĐT: 0936 223 118 - Địa chỉ: Số 4, ngõ 34, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn miễn phí. 

Tin liên quan