Làm tem nhôm xước cho loa đài, giá rẻ hơn 50%

28/08/2018 10:33

Tem nhôm xước cho loa đài là loại tem được nhiều đơn vị sản xuất loa đài, dàn âm thanh karaoke quan tâm nhiều. Lý do vì sao?

Tem nhôm xước phù hợp với loa đài ở điểm gì?


Tem nhôm xước dành cho loa đài có nhiều màu sắc, hình khối đa dạng phù hợp với rất nhiều loại loa, đài hiện nay. Cho dù tem nhôm xước có được làm từ màu sắc, hình dáng nào thì nó vẫn giữ được những thế mạnh nổi trội như độ thẩm mỹ, sang trọng, bền bỉ, chống oxy hóa mạnh.
 
Tem nhôm xước cho loa đẹp, giá rẻ nhất

Tem nhôm xước được sử dụng công nghệ dập phay hiện đại, cho ra những chiếc tem có vân xước sang trọng, tạo sự khỏe khoắn, mạnh mẽ, giúp định vị thương hiệu cho loa đài rõ ràng hơn. So với tem kim loại khác như tem đồng, tem inox, tem nhôm xước có độ thẩm mỹ hơn nhiều, giá thành lại rẻ vì cách chế tác dễ dàng, chất liệu nhôm dễ kiếm tìm.
 
Tem nhôm xước cho loa, đài đẹp, rẻ

Tem nhãn 3A chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất tem nhôm xước, tem nhôm phay cho các hãng loa đài nổi tiếng hiện nay như: BMB, JBJ, Taunoy, Pooneer,…
 
Tem nhôm xước cho loa đài, dàn âm thanh karaoke

Làm tem nhôm xước cho loa đài giá rẻ nhất 2

Các hãng loa đài này rất thành công, doanh thu tăng nhờ việc sử dụng tem nhôm xước để gắn lên loa đài. Với tem nhôm xước, loa đài sẽ cuốn hút hơn, việc nhận ra thương hiệu sẽ dễ dàng hơn nhờ tem nhôm xước. Nếu như dàn âm thanh karaoke nhà bạn chưa sử dụng tem nhôm xước thì thật là một điều thiệt thòi.

 

Tem nhôm phay xước cho loa đài

nhận làm tem nhôm phay, mác nhôm xước cho loa đài giá rẻ

Địa chỉ sản xuất tem nhôm xước cho loa đài giá rẻ, uy tín


Tem nhãn 3A là đơn vị giữ thế mạnh trong việc sản xuất các loại tem kim loại (tem nhôm, tem đồng, tem inox) giá cả hợp lý, độ thẩm mỹ cao, bền bỉ nhất hiện nay. Chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế lên market miễn phí, hỗ trợ phí vận chuyển để khách hàng có được chiếc tem chất lượng mà chi phí lại rẻ hơn.
 
Tem nhôm xước cho loa đài, giá rẻ nhất hiện nay

Làm tem nhôm phay xước cho loa đài giá rẻ nhất
 
Làm tem nhôm xước cho loa đài tại Tem nhãn 3A cần có khuôn, market cụ thể, trải qua nhiều công đoạn tỉ mỉ, chiều lòng được nhiều khách hàng ở thành phẩm. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm.

Tin liên quan