Làm tem nhôm siêu mỏng - in tem nhôm cho thiết bị an ninh giá rẻ

02/10/2018 16:08

Tem nhôm siêu mỏng hay còn được gọi là tem nhôm mạ niken một trong những loại tem được ưa chuộng nhất là cách doanh nghiệp sản xuất thiết bị an ninh, điện tử. Vậy địa chỉ làm tem nhôm siêu mỏng cho thiết bị an ninh giá rẻ ở đâu?

Vì sao nên dùng tem nhôm siêu mỏng cho thiết bị an ninh


Tem nhôm siêu mỏng có rất nhiều ưu điểm giúp sản phẩm của bạn thêm bắt mắt, sang trọng hơn. Đặc biệt, tem này rất thích hợp với các sản phẩm đồ điện tử, thiết bị an ninh. Tem nhôm siêu mỏng là loại tem được chế tác từ chất liệu nhôm, theo cách chế tác dập thúc dát mỏng từ dưới lên, sau đó được một lớp mạ Niken sang trọng lên bề mặt, mặt sau dán keo 3M chuyên dụng.

 
làm tem nhôm siêu mỏng giá rẻ cho thiết bị an ninh 5

Ưu điểm của tem nhôm siêu mỏng/ tem nhôm mạ niken:

-Tem nhôm mạ Niken là tem nhãn mác kim loại nhôm có độ dày cực mỏng chỉ từ 0,1-0,2mm nhờ được dập nổi dát mỏng.
-Nội dung tem tách rời nhau, tạo hình theo yêu cầu của khách.
-Độ mỏng, nhẹ, dẻo dai, dán lên được các bề mặt cong và rất cong.
-Tem nhôm mạ niken rất phù hợp với các sản phẩm đồ điện tử, máy móc thiết bị y tế, đồ gia dụng,..đặc biệt là thiết bị an ninh như Camera.

 
làm tem nhôm siêu mỏng cho thiết bị an ninh giá rẻ hơn 70%

Tại sao tem nhôm siêu mỏng lại phù hợp với thiết bị an ninh (Camera).

làm tem nhôm siêu mỏng giá rẻ tại hà nội

Tem nhôm siêu mỏng thích hợp nhất với các thiết bị an ninh (Camera) vì tem này có rất mỏng, dẻo dai, mặt mạ Niken sáng bóng, cực kỳ sang trọng, keo 3M mặt sau dán chắc; sử dụng cho thiết bị an ninh là hợp lý nhất. Một số hãng sản xuất Camera nổi tiếng sử dụng tem nhôm mạ như: Samsung, Sony,…
 
làm tem nhôm siêu mỏng cho thiết bị an ninh giá rẻ, bền bỉ 6

Dán tem nhôm mạ, tem nhôm mạ Niken lên tem thiết bị an ninh làm tăng độ thẩm mỹ cho sản phẩm, tem nhôm này chinh phục được độ cong, chi tiết nhỏ của chiếc máy Camera. Do đó, đây là lý do vì sao, các nhà sản xuất thiết bị Camera không sử dụng tem nhôm xước, tem inox hay tem nhãn mác kim loại khác mà vẫn ưu tiên dùng tem nhôm siêu mỏng hơn. 

làm tem nhôm siêu mỏng cho theiets bị an ninh giá rẻ 9

Cách chế tác tem nhôm siêu mỏng yêu cầu gì?


Làm tem nhôm siêu mỏng tại Hà Nội và TP HCM cho thiết bị an ninh hay cho thiết bị điện tử nào đều cần có khuôn để chế tác mới đảm bảo độ thẩm mỹ, sự sang trọng, chất lượng tem mác nhôm. Giữ thế mạnh của chất liệu nhôm ở độ dẻo dai, bền, bỉ, dễ chế tác, dễ sử dụng; tem nhôm siêu mỏng được đánh giá cao khi sử dụng cho thiết bị an ninh.

Với tem nhôm siêu mỏng, khách hàng có thể thỏa sức sáng tạo hình dáng, màu sắc, nội dung, tạo hình,…vì loại tem nhôm này có thể dễ dàng chế tác theo nhiều mẫu đa dạng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Làm tem nhôm siêu mỏng cho thiết bị an ninh giá rẻ hơn 70%

Làm tem nhôm siêu mỏng cho thiết bị an ninh giá rẻ, uy tín ở đâu?


Làm tem nhôm siêu mỏng cho thiết bị an ninh giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp nhất được đánh giá cao ở tem nhãn 3A. Công ty chuyên sản xuất các loại tem nhãn mác kim loại (tem nhôm, in tem nhôm, tem nhôm xước, tem inox,…)
 
tem nhôm siêu mỏng, tem nhôm mạ cho thiết bị an ninh
 
Làm tem nhôm mạ, tem nhôm mạ niken tại Tem nhãn 3A quý khách sẽ được hoàn toàn miễn phí thiết kế, tạo hình theo nhu cầu, được làm tem mẫu, hoàn trả chi phí nếu không đạt yêu cầu.
 
làm tem nhôm mạ niken, tem nhôm siêu mỏng cho thiết bị an ninh 6

Địa chỉ làm tem nhôm siêu mỏng cho thiết bị an ninh uy tín, giá rẻ nhất: Số 4, ngõ 34, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội – Số 9, đường số 2, P. Tân Phú, Q7, TPHCM. Hotline: 0936 223 118.
 

Tin liên quan