Làm tem nhãn mác bảng điều khiển điện tử- Tem phím bấm mềm giá rẻ hơn 70%

10/10/2018 09:36

Tem bảng điều khiển điện tử là loại tem nhãn mác được sử dụng nhiều cho các thiết bị điện tử, đồ gia dụng, máy móc công – nông nghiệp, thiết bị y tế, nội thất, điều khiển oto, xe máy,… Vậy dịch vụ làm tem phím bấm mềm nút nổi giá rẻ ở đâu?

Trước hết hãy tìm hiểu thế nào là tem bảng điều khiển điện tử


Dựa vào tính chất, đặc điểm, cấu tạo, ứng dụng của nó, khách hàng và đơn vị sản xuất tem nhãn mác đã có những cách gọi thông thường sao cho dễ hình dung ra loại tem nhãn mác này. Tem bảng điều khiển điện tử hay còn gọi là tem nhựa nút nổi/ tem phím bấm mềm/ tem màng nhựa điều khiển/ tem nhựa phím bấm chịu nhiệt/ tem nhựa nổi/ tem PC nút bấm điều khiển/ tem mặt máy/ Tem nhựa Pet/ tem mặt Pet,…Được làm từ chất liệu nhựa Pet vô cùng bền bỉ. Sở dĩ tem này có nhiều tên gọi như vậy vì có những đặc điểm như sau:
 

Cấu tạo của tem bảng điểu khiển điện tử:


Gồm 4 lớp:
  • Lớp nilong bảo vệ bên ngoài.
  • Lớp Decal trong.
  • Lớp nhựa.
  • Lớp keo 3M dán mặt sau.
  • Đặc biệt, bề mặt tem còn được chế tác thêm các phím nổi nhựa mềm theo công nghệ dập thúc giúp các phím nổi cao hơn bề mặt tiện lợi hơn khi sử dụng.
Tem bảng điều khiển điện tử giá rẻ nhất 6
 
Tem bảng điều khiển điện tử được chế tác công phu, ứng dụng công nghệ in ngược mặt sau tạo sự bền màu theo thời gian. Với cấu tạo 4 lớp tỉ mỉ như trên đảm bảo không bị phai màu, chịu nhiệt tốt, thích hợp với rất nhiều môi trường. Tem phím bấm nhựa nút nổi mềm thực sự thiết thực khi ứng dụng để làm bảng điều khiển cho các thiết bị điện tử, máy móc động cơ trong đời sống, sản xuất hiện đại.
 
Tem bảng điều khiển điện tử giá rẻ nhất 5

tem bảng điều khiển điện tử giá rẻ bền đẹp

Ứng dụng tem phím bấm, nút điều khiển chức năng cho một số loại máy móc công nghiệp.

tem bảng điều khiển điện tử rẻ đẹp

tem bảng điều khiển điện tử rẻ đẹp 4

Công nghệ phát triển như vũ bão hiện nay, không thể thiếu những loại tem có nhiều ưu điểm và lợi ích như tem bảng điều khiển điện tử. Thay vì sử dụng các thiết bị điều khiển cơ khí thô sơ, lạc hậu, không nhanh nhẹn, nhạy bén, thì việc sử dụng tem bảng điều khiển điện tử này sẽ giúp con người rút ngắn được thời gian sản xuất, sử dụng máy móc, tăng năng suất lao động và hiệu quả làm việc.

tem bảng điều khiển điện tử cho máy móc

Dịch vụ làm tem bảng điều khiển/ tem phím bấm mềm giá rẻ ở đâu?


Trong thời đại ngày nay, các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho các ngành sản xuất ngày càng phong phú và đa dạng kéo theo nhu cầu làm tem nhựa nút nổi/ tem phím bấm cho mặt máy ngày càng nhiều. Trước đây, khi chưa xuất hiện tem bảng điều khiển, các doanh nghiệp vẫn thường sử dụng loại tem decal giá rẻ, nhưng độ thẩm mỹ kém, dễ phai màu, bong tróc, chịu nhiệt kém. Hiện nay, công nghệ chế tác đã có bước tiến, thổi vào làn gió mới cho lĩnh vực in ấn, sản xuất tem nhãn mác.
 
làm tem bảng điều khiển điện tử cho máy móc
 
 

Nổi bật đó là công nghệ in nội dung ngược mặt sau, cấu tạo 4 lớp bền bỉ, công nghệ dập thúc tạo phím bấm nổi cao, chất liệu nhựa Pet mềm được ứng dụng cho tem bảng điều khiển điện tử đã cho thấy bước tiến mới, rõ rệt nhất trong công nghệ sản xuất tem nhãn mác.
 
tem mặt Pet, tem bảng điều khiển điện tử

tem nhựa nút nổi tem bảng điều khiển chức năng giá rẻ
 
Hiện nay, cón nhiều đơn vị sản xuất tem nhãn mác, tem decal, tem nhựa phím bấm mềm, tem mặt Pet,…nhưng để ứng dụng triệt để công nghệ như trên thì chỉ có Tem nhãn 3A. Đáp ứng nhu cầu về một chiếc tem bảng điều khiển tiện dụng, bền bỉ, chịu nhiệt tốt để ứng dụng cho máy móc thiết bị điện tử, Tem nhãn 3A đã rất thành công khi đã tạo ra nhiều sản phẩm, mẫu tem mặt Pet/ tem phím bấm mềm đẹp, bền, chịu nhiệt tốt, màu sắc, mẫu mã đa dạng, giá thành lại không quá đăt, tiện lợi cho người sử dụng.

 
tem bảng điều khiển giá rẻ nhất 3
 
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, ứng dụng công nghệ làm tem nhãn mác hiện đại bậc nhất hiện nay, Tem nhãn 3A chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn cho các đơn vị muốn làm tem nhãn mác bảng điều khiển cho các thiết bị điện tử, đồ gia dụng, máy móc công-nông nghiệp, sản xuất đồ gỗ, nội thất, thiết bị y tế,… Liên hệ ngay với Tem nhãn 3A để đặt hàng: SĐT/Zalo: 0936 223 118. Gmail: temmac3a@gmail.com. Chúng tôi nhận thiết kế miễn phí theo yêu cầu.
 

Tin liên quan