Làm tem mác kim loại nào để tăng nhận diện thương hiệu

06/09/2018 16:36

Làm tem mác kim loại có nhiều loại nhưng tem nào có khả năng nhận diện thương hiệu rõ nhất là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Vậy doanh nghiệp nên dùng mác kim loại nào cho sản phẩm của mình.

Tem mác kim loại – Lựa chọn đúng đắn cho mọi sản phẩm


Tem mác kim loại nhôm:

Tem mác kim loại nhôm có nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì tem này dẻo dai, chất liệu bền bỉ, dễ chế tác và sử dụng. Tem mác kim loại nhôm có thể được chế tác theo nhiều loại:

Tem nhôm xước, dập nổi: Được chế tác theo cách dập nổi, sơn tĩnh điện, phay xước bề mặt. Tem nhôm xước được ưa chuộng bởi ưu điểm bởi sự sang trọng, khỏe khoắn, sắc nét đến từng chi tiết.

Tem nhôm xước ứng dụng được rất nhiều sản phẩm điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng: Két sắt, két bạc, cửa cuốn, cửa chống cháy, tủ điện, tủ bếp, điều hòa, tivi, tủ lạnh,…

 
Tem mác kim loại nào tốt nhất

Tem kim loại nào tốt nhất hiện nay

Tem nhôm siêu mỏng: Tem nhôm siêu mỏng được chế tác theo cách dập nổi nội dung thật mỏng, độ dày từ 0,1- 0,2 mm. Sau đó phủ màu mạ niken tạo sự sang trọng, bắt mắt. Tem nhôm mạ niken là lựa chọn đúng đắn cho các đồ điện tử: Điện thoại, máy tính, laptop, tivi,…nhờ độ mỏng có thể dán được lên mọi sản phẩm có độ cong.

Tuy nhiên, nhược điểm của tem này vẫn có hạn chế là chỉ làm được một màu không tạo được sự đa dạng, độc đáo cho sản phẩm. Tem nhôm mạ niken hạn chế ở việc chỉ ứng dụng được các đồ điện tử là chủ yếu.

 
Tem mác nhôm nào giá rẻ, đẹp nhất hiện nay 3

Tem mác kim loại nào đẹp nhất, tốt nhất

Tem nhôm in/ăn mòn: Tem nhôm in/ăn mòn được chế tác theo cách in nội dung trực tiếp bằng mực hoặc ăn mòn bằng hóa chất. Tem này có ưu điểm là dẻo dai, dễ chế tác, thời gian hoàn thành sớm hơn. Tem này thích hợp để làm thông số kỹ thuật cho máy móc, thiết bị công nghiệp, động cơ xe máy, oto,…sơ đồ thoát hiểm, biển bảng chức danh công ty hoặc làm tem cho cửa cuốn.

Tem nhôm in/ăn mòn được ít doanh nghiệp lựa chọn hơn tem nhôm xước vì độ thẩm mỹ không cao, dễ phai màu, kém sang, thích hợp với ít sản phẩm.

 
Tem mác kim loại, tem mác nhôm in/ăn mòn

Tem mác kim loại, tem nhôm in/ăn mòn giá rẻ

 

Tem mác kim loại đồng:

Tem mác kim loại đồng được nhiều doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ, nội thất bàn ghế, giường, tủ, tủ bếp,…lựa chọn bởi sự sang trọng, sắc nét, bền bỉ. Tem lôi cuốn nhất ở sự sang trọng khi  gắn lên các sản phẩm đồ gỗ.
Tuy nhiên, tem đồng cứng nhắc, không dán được lên các sản phẩm có độ cong. Mặt khác, tem này chỉ hạn chế dùng cho đồ gỗ là đẹp.

Tem mác kim loại nào tốt, độ thẩm mỹ cao nhất

Tem mác kim loại, tem mác kim loại đồng giá rẻ nhất

Tem mác kim loại đồng, tem mác kim loại giá rẻ nhất
Tem inox ăn mòn:

Chất liệu inox ăn mòn được biết đến bởi sự cứng cáp, bền bỉ, sang trọng, bền màu. Tuy nhiên, tem này quá cứng, chỉ dùng để làm biển, bảng công ty, biển chức danh, logo thương hiệu, sơ đồ thoát hiểm, biển chỉ dẫn,…

Tem inox có độ thẩm mỹ, độ dẻo dai kém hơn tem nhôm mà giá thành lại đắt.

 
Tem mác kim loại nào tốt nhất, tem inox ăn mòn giá rẻ

Tem mác kim loại nào là tốt nhất hiện nay - Tem inox ăn mòn giá rẻ

Tem mác kim loai nhôm, tem nhôm xước là loại tem tốt nhất


Qua so sánh chi tiết trên, chắc hẳn quý khách đã nhận ra tem kim loại nào là tốt nhất. Tem nhôm, tem nhôm xước chính là lựa chọn đúng đắn nhất cho mọi sản phẩm vì nó đạt được độ hoàn hảo về thẩm mỹ, độ bền, giá thành lại rẻ nhất. 
 
Tem mác kim loại nào tốt nhất - Tem mác nhôm xước, dập nổi '

Tem mác kim loại nào tốt nhất, tem mác nhôm xước, dập nổi giá rẻ

Tem mác kim loại nào là tốt nhất, tem mác nhôm xước đẹp nhất

tem mác kim loại nào tốt nhất hiện nay 5

Tem nhôm xước, dập nổi chinh phục được mọi khách hàng khó tính nhờ phay xước bề mặt tạo sự sang trọng, khỏe khoắn hơn bao giờ hết. 80% sản phẩm bán chạy là nhờ dán tem nhôm xước quý khách nên sử dụng tem này cho sản phẩm của mình. Sản xuất tem mác kim loại đặc biệt tem nhôm xước là thế mạnh của tem nhãn 3A. Quý khách có nhu cầu liên hệ SĐT: 0936 223 118 để được tư vấn miễn phí.
 

Tin liên quan