Làm tem kim loại bằng hợp kim đồng cho huy hiệu, quần áo, đồ da

24/08/2018 15:18

Tem kim  loại bằng hợp kim đồng được nhiều người sử dụng để làm tem nhãn mác cho quần áo, tem gắn đồ da, bàn ghế sofa,…Tem hợp kim đồng có những thế mạnh riêng mang lại độ thẩm mỹ cho sản phẩm.

Tem hợp kim đồng – Chất liệu độc, lạ cho huy hiệu cài áo, đồ da, quần áo,…


Tem kim loại làm bằng hợp kim đồng là loại tem được đúc nội dung lên hợp kim đồng, bề mặt được phủ lớp mạ vàng sáng bóng tạo sự sang trọng, cuốn hút hơn bao giờ hết. Tem hợp kim đồng được chế tác thêm ghim băng, móc cài, đục lỗ, móc treo,…để gắn lên sản phẩm.
 
Làm tem kim loại hợp kim đồng giá rẻ

Tem kim loại bằng hợp kim đồng thường được dùng để làm tem gắn đồ da, quần áo bò, tem cho bàn ghế sofa, để làm huy chương, huy hiệu, huân chương,….bằng hợp kim đồng.
 
Tem kim loại hợp kim đồng giá rẻ, đẹp

Tem kim loại bằng hợp kim đồng không chỉ có độ thẩm mỹ cao, cuốn hút, mà còn phát huy được ưu điểm bền bỉ, chắc chắn, chống oxy hóa mạnh của chất liệu đồng.
 
Làm tem kim loại hợp kim đồng giá rẻ 1

Tem kim loại bằng hợp kim đồng và hợp kim nhôm có gì khác nhau


Đều là chất liệu kim loại hợp kim nhưng hợp kim đồng và hợp kim nhôm khác nhau ở chất liệu. Chất liệu nhôm bao giờ cũng dẻo dai, dễ chế tác hơn, giá rẻ nhất trong các loại tem. Còn tem hợp kim đồng chắc chắn nhưng lại không dẻo giai, khó chế tác thành nhiều loại tem khác. Tem hợp kim đồng chỉ thích hợp để  dán lên các sản phẩm có bề mặt phẳng như đồ gỗ,  đồ nội thất: Bàn, ghế, giường tủ, làm huy chương, huy hiệu cài áo, tem gắn đồ da. Các nhà sản xuất đã rất sáng tạo khi gắn móc treo, ghim băng, chân cài cho tem đồng, hợp kim đồng để gắn chắc lên sản phẩm.
 
Làm tem kim loại hợp kim đồng giá rẻ cho quần áo, huy hiệu

Tem kim loại hợp kim đồng giá rẻ, đẹp nhất

Ngoài tem kim loại bằng hợp kim đồng thì tem đồng cũng được nhiều khách lựa chọn. Tem đồng chắc chắn, được dập nổi nội dung, phủ màu tạo giả cổ cực kỳ sang trọng rất thích hợp với các sản phẩm đồ gỗ, nội thất. Khi nhắc đến hơp kim đồng, người ta lại nghĩ đến tem đồng – Tem “mẹ” của hợp kim đồng. Do đó, tuy đã được biến thể thành một dạng khác nhưng tem hợp kim đồng vẫn giữ được ưu điểm của chất liệu đồng.
 
Làm tem kim loại hợp kim đồng giá rẻ

 Tem nhãn 3A chuyên sản xuất các loại tem nhãn mác kim loại, tem hợp kim đồng cho các doanh nghiệp sản xuất và phân phối các hãng nội thất, đồ da, quần áo, túi xách, huy hiệu cài áo, huân chương, biển chức danh toàn quốc. Quý khách có nhu cầu gửi yêu cầu vào mail: Temmac3a@gmail.com hoặc gọi điện tới số hotline: 0936 223 118 để được tư vấn miễn phí.
 

Tin liên quan