Làm mác nhôm xước - tem nhãn mác kim loại giá rẻ chuyên nghiệp

20/09/2018 15:11

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ làm mác nhôm xước giá rẻ nhằm tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng! Khám phá giá thành làm tem nhôm dập nổi tại tem nhãn 3a sẽ khiến bạn phải giật mình.

Làm mác nhôm xước giá rẻ giật mình tại tem nhãn 3a

Vấn đề ngân sách luôn là nỗi lo lắng của nhiều doanh nghiệp trong việc chi trả tiền quảng cáo sản phẩm, marketing truyền thông cho thương hiệu. Tuy nhiên, làm tem nhãn mác đặc biệt là mác nhôm dập doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về kinh phí, độ thẩm mỹ.

Mác nhôm xước là loại tem nhãn mác kim loại được làm theo cách dập nổi kim loại nhôm, phay xước bề mặt, tạo sự sang trọng, cuốn hút. Tuy có ưu điểm nổi trội nhưng giá thành loại tem nhôm này lại vô cùng rẻ; rẻ hơn tem đồng, tem inox rất nhiều giúp doanh nghiệp tiết kiệm được ngân sách.

Mác nhôm xước nếu như được sản xuất chuyên nghiệp, ứng dụng công nghệ cao tại tem nhãn 3a được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Sản xuất
tem nhãn mác nhôm xước tại 3A có nhiều ưu việt hơn các đơn vị khác.


- Mác nhôm xước 3a ứng dụng công nghệ dập nổi, phay xước bề mặt vô cùng hiện đại.
- Tem nhôm xước, dập nổi 3a chất lượng, độ thẩm mỹ cao, ứng dụng cho nhiều sản phẩm.
- Tem dán chắc trên mọi vật liệu nhờ keo 3M chuyên dụng.
- Mác nhôm dập 3a có giá thành rẻ bất ngờ vì chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp, không qua trung gian. 
- Giá thành nhãn nhôm phay 3a tùy thuộc vào số lượng, kích thước yêu cầu.
- Giảm giá tối đa cho các đơn hàng lớn trên 500 chiếc.
- Miễn phí thiết kế theo yêu cầu giúp bạn tiết kiệm chi phí.
- Miễn phí ship toàn quốc.

 
Làm mác nhôm xước, tem nhãn mác kim loại giá rẻ
 

Những sự thật về mác nhôm xước doanh nghiệp cần biết để sử dụng
 

Mác nhôm xước là loại tem nhãn mác kim loại được đánh giá cao nhất về độ thẩm mỹ. Giới chuyên gia trong lĩnh vực làm tem nhãn kim loại nhận định rằng: Làm tem nhôm, logo nhôm không nên bỏ qua việc tìm hiểu tem nhôm xước, vì đây là sản phẩm có khả năng thu hút khách hàng về đến với sản phẩm mạnh mẽ nhất. 

Làm tem mác nhôm xước, tem nhãn kim loại giá rẻ nhất

Làm logo nhôm hay bất cứ logo kim loại nào muốn đẹp cần trải qua công đoạn tỉ mỉ, cẩn thận. Làm mác nhôm xước cần có khuôn thì mới đảm bảo độ thẩm mỹ cao, chất lượng tốt. Không chỉ ứng dụng việc in tem nhôm xước, máy dập nổi kim loại, phay xước kim loại nhôm,…mà cần có thiết kế theo khuôn mẫu thật chuyên nghiệp, sử dụng mã màu Pantone đa dạng màu sắc thể hiện chủ ý sáng tạo của khách hàng.

Nhận làm mác nhôm xước giá rẻ, bền bỉ nhất 6

Công nghệ chế tác, làm tem nhôm, logo kim loại, tem kim loại dập nổi đã mang lại cho mác nhôm xước những ưu điểm tuyệt vời, ngay kể đến tem inox được coi là bền bỉ, sang trọng nhất cũng phải cúi đầu.

làm tem nhôm, mác nhôm xước, logo nhôm giá rẻ

Địa chỉ làm mác nhôm xước, logo nhôm dập giá rẻ

Mác nhôm xước có độ sắc nét đến từng chi tiết, từng đường cong, bề mặt sang trọng nhờ các đường vân xước nổi lên bề mặt. Đây là điểm cuốn hút, dễ dàng phân biệt logo nhôm xước với các loại tem nhãn inox, tem mác đồng, tem kim loại khác.

Địa chỉ làm mác nhôm xước, tem nhôm phay giá rẻ

Mác nhôm xước còn sở hữa ưu điểm của tem nhôm sự bền bỉ, dẻo dai, dễ dán lên các sản phẩm có độ cong. Khi làm tem/mác nhôm xước, người ta cũng gắn mặt sau loại keo 3M- Một loại keo chắc chắn chuyên dùng cho các loại tem nhãn mác kim loại.
 

Địa chỉ làm mác nhôm xước, logo nhôm dập nổi giá rẻ

Trước đây, mác nhôm xước thường sử dụng cho xe máy nhưng hiện nay, logo nhôm này lại được ứng dụng đa dạng hơn cho nhiều sản phẩm như máy lọc nước, két bạc, két sắt, cửa cuốn, cửa chống cháy, tủ điện, phím cách nhiệt, miếng lót sàn oto,…
 

làm mác nhôm xước, logo nhôm giá rẻ, bền bỉ

Địa chỉ làm tem nhãn mác nhôm xước giá rẻ nhất

Làm mác nhôm xước, tem nhãn mác kim loại giá rẻ

Miễn phí thiết kế theo yêu cầu, freeship toàn quốc, công nghệ chế tác hiện đại, không giới hạn số lượng là những điểm đáng chú ý khi đặt làm mác nhôm xước tại tem nhãn 3a. Tem nhôm dập nổi tại tem nhãn 3a cực kỳ sang trọng, độ thẩm mỹ cao là lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp của bạn. Cập nhật ngay địa chỉ của chúng tôi để đặt làm tem nhôm giá rẻ.

Tin liên quan