In tem kim loại giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp tại TP HCM

07/09/2018 16:20

In tem kim loại tại HCM đang được nhiều khách hàng quan tâm sử dụng cho nhiều ngành, hàng khác nhau. Tuy nhiên, việc lựa chọn địa chỉ in ấn, làm tem kim loại uy tín tại HCM cũng khiến nhiều người đau đầu, trăn trở.

Địa chỉ in tem kim loại giá rẻ tại HCM


Hiện nay, có nhiều cơ sở in tem kim loại tại TP HCM, tuy nhiên, chất lượng, uy tín không ai chứng mình được rõ ràng. Qua tìm hiểu, khách hàng đã nhận được nhiều thông tin tích cực từ tem nhãn 3A – Thương hiệu làm tem mác kim loại nổi tiếng số 01 Việt Nam hiện nay.
 

Địa chỉ in tem kim loại, làm tem nhôm in giá rẻ tại HCM 4

Các loại tem mác kim loại, dịch vụ làm tem kim loại tại TP HCM do tem nhãn 3A đảm nhiệm thực sự chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân lành nghề. Đặt in tem kim loại tại 3A, quý khách được những lợi ích không ngờ:

  • Được tư vấn miễn phí.

  • Được hỗ trợ lên market miễn phí.

  • Sử dụng lại khuôn cho lần đặt sau.

  • Thanh toán nhanh, gọn.

  • Có hóa đơn VAT 10%, hợp đồng nếu cần.

  • Miễn phí ship toàn quốc.

  • Được làm tem mẫu, rà soát lại tem.

  • Được sửa lại tem, hoàn trả chi phí nếu không đạt yêu cầu như thiết kế.

In tem kim loại tại HCM do tem nhãn 3A đảm nhiệm là lựa chọn đúng đắn của quý khách toàn quốc. Có nhu cầu, xin vùi lòng liên hệ địa chỉ in tem kim loại tại số 318/8, Điện Biên Phủ, P.17, Q. Bình Thạnh, TP HCM - SĐT 0937 606 889
 

In tem kim loại tại TP HCM có đặc điểm gì?


Nói đến in tem kim loại là nói đến việc in tem nhôm. Đây là chất liệu dễ dàng thích hợp nhất để in. Vậy in tem nhôm có đặc điểm gì? In tem nhôm là cách sử dụng mực in nội dung trực tiếp lên vật liệu nhôm. Cách làm này giúp nội dung được in rõ lên vật liệu, nội dung sắc nét hơn, chống ăn mòn tốt. Thời gian làm tem nhôm in nhanh hơn các loại tem đồng, tem inox nên tiết kiệm được thời gian. Chất liệu nhôm dẻo dai, thích hợp để làm tem mác cho máy móc động cơ, thông số kỹ thuật, hay làm bảng biển, hiệu công ty, biển chức danh bằng tem nhôm in. In tem nhôm có thể được dùng để làm tem cho cửa cuốn, cửa chống cháy, sơ đồ thoát hiểm, biển chỉ dẫn,...

Nhận in tem kim loại giá rẻ tại TP HCM

Nhận in tem kim loại giá rẻ tại HCM 2

Địa chỉ in tem kim loại giá rẻ tại TP HCM

Địa chỉ in tem kim loại giá rẻ tại HCM

Địa chỉ làm mác kim loại, in tem mác kim loại tại HCM

Tuy nhiên, in tem kim loại nhôm có những hạn chế riêng: In tem nhôm không giữ được màu bền lâu khi sử dụng ngoài trời, màu mực dễ bị bong tróc nếu va đạp mạnh. In tem nhôm chỉ hạn chế sử dụng để làm bảng biển, tem mác máy,...Không ứng dụng rộng rãi cho đa dạng các sản phẩm như tem nhôm xước.
 

Địa chỉ in tem kim loại giá rẻ nhất tại HCM 3

Nơi in tem kim loại giá rẻ tại HCM


Mặc dù có những hạn chế, nhưng vì giá rẻ và độ dẻo dai tốt nên tem nhôm in vẫn được nhiều doanh nghiệp ưu chuộng sử dụng. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng khó tính về độ bền, dẻo, thẩm mỹ cao, sắc nét,...của khách hàng, hiện nay xuất hiện loại tem kim loại nhôm mới đó là tem mác nhôm xước. Tem này ứng dụng công nghệ dập nổi, phay xước hiện đại mang đến sự sắc nét từng chi tiết; đường vân xước mang lại sự khỏe khoắn, sang trọng hơn bao giờ hết. Tem mác nhôm xước đang là thế mạnh sản xuất của tem nhãn 3A. Các bạn có thể tham khảo thêm một số hình ảnh tem nhôm xước.
 

Nhận làm in tem mác kim loại giá rẻ tại HCM

Nhận làm tem mác kim loại, in tem kim loại giá rẻ tại HCM

Địa chỉ in tem kim loại giá rẻ nhất hiện nay 4

Địa chỉ in tem mác kim loại giá rẻ tại HCM 6

Giờ đây, việc in tem kim loại tại TP HCM sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết với tem nhãn 3A. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế miễn phí theo yêu cầu, công nghệ chế tác đa dạng chắc chắn mang lại cho khách hàng những mẫu tem chất lượng nhất.

Tin liên quan