In mác nhôm mạ niken- In tem nhôm siêu mỏng giá rẻ, chất lượng

24/09/2018 17:18

Thế giới tem nhãn mác kim loại thật sự đa dạng, doanh nghiệp đang đứng trước những băn khoăn không biết nên làm loại tem nhãn kim loại nào cho sản phẩm của mình. Đừng lo lắng quá, hãy dùng mác nhôm mạ niken – tem nhôm siêu mỏng. Đây chắc chắn là câu trả lời tốt nhất bởi những ưu điểm mà nó có được. 

 

Đặc điểm của tem nhôm, mác nhôm mạ niken/tem nhôm siêu mỏng

 
Tem nhôm là loại tem nhãn mác kim loại được đánh giá cao về độ thẩm mỹ, độ dẻo dai, chất lượng vượt bậc, đặc biệt rất sang trọng. Các loại tem nhãn kim loại như tem đồng, tem inox,…không thể so sánh được với tem nhôm về độ dẻo, dễ chế tác, độ thẩm mỹ cao, giá thành lại rẻ.

 
in mác nhôm giá rẻ, làm tem nhôm siêu mỏng giá rẻ

Làm tem mác nhôm mạ niken, tem nhôm mạ giá rẻ nhất
 
Mác nhôm mạ sở hữu được những ưu điểm của tem nhôm kim loại đó là sự dẻo dai, bền bỉ, độ thẩm mỹ cao, cực kỳ sang trọng. Tuy nhiên, mác nhôm mạ niken lại có ưu điểm vượt trội hơn các loại tem nhôm như tem nhôm in/ăn mòn, tem nhôm xước dập nổi ở điểm: Tem này có độ mỏng, cực mỏng, hình dáng kích thước tạo mẫu theo yêu cầu của khách, thỏa sức sáng tạo cho phù hợp với sản phẩm, nội dung tem có thể tách rời nhau, độ mỏng và dẻo giúp mác nhôm mạ niken dán chắc được lên mọi sản phẩm có độ cong nhất định.
 
in mác nhôm mạ niken giá rẻ nhất hiện nay

làm mác nhôm mạ niken, tem nhôm siêu mỏng giá rẻ đẹp

Để có được những ưu điểm vượt trội như trên, việc in tem nhôm mạ niken, tem nhôm siêu mỏng phải được áp dụng công nghệ chế tác hiện đại bậc nhất. Đó là công nghệ dập thúc nội dung từ dưới lên, dập cực mỏng nội dung, sau đó phủ màu mạ niken tùy chọn cực kỳ sáng bóng và sang trọng. Keo 3M luôn là người bạn đồng hành giúp tem dính chặt lên sản phẩm không lo bị bong tróc.
 
chuyên sản xuất tem mác kim loại, tem nhôm mạ niken giá rẻ nhất

làm tem mác nhôm mạ niken, tem nhôm mạ siêu mỏng giá rẻ nhất 5

In mác nhôm mạ niken, tem nhôm siêu mỏng giá rẻ, uy tín ở đâu?

 
Về lĩnh vực sản xuất, in ấn tem nhãn mác kim loại tại Hà Nội và TP HCM, tem nhãn 3A luôn là đơn vị đứng đầu xứng đáng để quý khách lựa chọn.  Nếu còn băn khoăn về chất lượng, mẫu mã các loại tem nhãn kim loại tại đây, quý khách có thể đến trực tiếp địa chỉ số 4, ngõ 34, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội – Số 9, đường số 2, P. Tân Phú, Q7, TPHCM - SĐT: 0936 223 118

 
Địa chỉ sản xuất tem mác nhôm mạ, tem nhôm siêu mỏng giá rẻ

Địa chỉ làm mác nhôm mạ niken giá rẻ nhất
 
Không chỉ có tem mác nhôm mạ, mà còn nhiều loại tem nhãn kim loại khác đang được tem nhãn 3a chú trọng in ấn, sản xuất như: Tem inox, các loại tem nhôm khác, tem hợp kim, tem đồng,…In tem mác nhôm mạ niken chúng tôi đã sử  dụng công nghệ chế tác vô cùng hiện đại, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, thiết kế miễn phí theo yêu cầu. Gọi ngay SĐT: 0936 223 118 để làm tem mác nhôm mạ giá rẻ, chất lượng vượt bậc.
 
 
 

Tin liên quan