In mác kim loại giá rẻ hơn 50%, uy tín, chuyên nghiệp tại HCM

08/09/2018 11:26

In mác kim loại tại TP HCM là dịch vụ đang được quan tâm bởi đây là khu vực có ít địa chỉ làm tem mác kim loại. Tem nhãn 3A sẽ tư vẫn cho quý khách địa chỉ in mác kim loại giá rẻ tại TP  HCM để có thêm lựa chọn.

In mác kim loại– Dịch vụ cần thiết cho các doanh nghiệp tại TP HCM


TP HCM là một trong ba trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước, là một thành phố phát triển năng động nên rất nhiều KCN, công ty, doanh nghiệp nổi lên tại đây, các mặt hàng cũng đa dạng hơn nên nhu cầu PR thương hiệu tăng mạnh. Lựa chọn tối ưu cho việc quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp tại TP HCM là làm in tem mác kim loại. Tuy nhiên, dịch vụ này còn chưa rõ rệt trong tiềm thức chủ doanh nghiệp TP HCM do chưa tìm hiểu kỹ, sâu xa về nó.

Vậy in mác kim loại là gì? Tại sao phải làm tem kim loại cho sản phẩm của bạn? Địa chỉ làm tem kim loại tại TP HCM ở đâu? Hãy cùng chúng tôi khám phá.
 

In mác kim loại là gì? Ưu điểm và hạn chế? 


In mác kim loại là dịch vụ in tem mác kim loại chủ yếu là in trên tem nhôm. Vì đây là chất liệu dễ chế tác theo cách in nhất. In trên tem nhôm là cách dùng mực in nội dung trực tiếp lên vật liệu nhôm, phủ một lớp bảo vệ bên ngoài, mặt sau phủ keo 3M, đinh vít, đục lỗ,…để gắn lên sản phẩm.
 

In mác kim loại giá rẻ tại hà nội

In mác kim loại giá rẻ tại hà nội 1

In mác kim loại, in trên nhôm có ưu điểm nổi bật là bề mặt tem mác sẽ nhẵn bóng, nội dung sắc nét, sang trọng. Đặc biệt rất phù hợp để làm bảng biển chỉ dẫn, mác máy động cơ, biển chức danh, công ty, biển báo chỉ dẫn thoát hiểm, sơ đồ thoát hiểm, biển chỉ lối đi tại các công ty, doanh nghiệp, làm tem cửa cuốn, cửa chống cháy,…

In mác kim loại giá rẻ tại hà nội 3

Tem mác kim loại in chịu được ăn mòn nhưng hạn chế nhất là dễ bị phai màu mực,  nội dung dễ bị bong tróc nếu bị va đạp mạnh và sự thay đổi của thời tiết. So với tem mác kim loại được chế tác theo cách ăn mòn hoặc dập nổi, đúc,…thì tem mác in có giá rẻ hơn, dễ chế tác hơn, thời gian sản xuất cũng nhanh hơn làm tem đồng, tem inox, tem nhôm xước.
 

In mác kim loại giá rẻ tại hà nội 2

In mác kim loại giá rẻ tại hà nội 4

Do dễ chế tác nên in mác kim loại, in trên nhôm có giá rẻ hơn nhiều so với tem đồng, tem inox, tem nhôm phay xước. Tuy nhiên, về độ thẩm mỹ, chất lượng không thể nào bằng tem đồng dập nổi giả cổ hay tem nhôm xước.

In mác kim loại giá rẻ tại hà nội 5

Địa chỉ in tem mác kim loại giá rẻ tại TP HCM


Tem nhãn 3A chuyên sản xuất, làm các loại tem mác kim loại giá rẻ, chất lượng tốt nhất. Làm tem mác kim loại đang là thế mạnh của chúng tôi. Nhận thấy những ưu điểm vượt trội, khả năng định vị thương hiệu sản phẩm mạnh mẽ hơn tem nhựa, chúng tôi đang tập trung đầu tư vào tem mác kim loại. Đặc biệt là tem nhôm xước. Tem nhôm xước được phay xước bề mặt, mang lại độ sang trọng, sắc nét cho sản phẩm của bạn.
 

In mác kim loại giá rẻ tại hà nội 6
 

In tem kim loại là dịch vụ đang hot tại TP HCM bởi thành phẩm mang đến là những mẫu tem sang trọng, nâng cao giá trị cho sản phẩm.  Tem nhãn 3A nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại, chất liệu đa dạng, sang trọng mang đến những chiếc tem hoàn mỹ nhất. Chúng tôi có giá ưu đãi cho đơn hàng trên 500 chiếc. Các doanh nghiệp tại TP HCM nhận ngay cơ hội này bằng cách liên hệ địa chỉ bên dưới: 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI 3A VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 9, đường số 2, P. Tân Phú, Q7, TPHCM
Hotline: 0936 223 118
Gmail: Temmac3a@gmail.com 

Tin liên quan