Hé lộ xu hướng làm tem kim loại năm 2018 doanh nghiệp cần biết

15/08/2018 14:59

Nắm rõ xu hướng làm tem nhãn mác từng giai đoạn giúp doanh nghiệp lựa chọn đúng đắn loại tem nhãn phù hợp với sản phẩm của mình, xây dựng thương hiệu bền vững cho doanh nghiệp. Tem nhãn 3a xin tiết lộ các xu hướng làm tem nhãn mác năm 2018 doanh nghiệp cần biết.

Vì sao làm tem nhãn mác kim loại trở thành xu hướng năm 2018

Hiện nay, cả nước có hơn 600.000 doanh nghiệp đang hoạt động, 2/3 số doanh nghiệp làm tem nhãn mác kim loại cho sản phẩm và đã mang lại hiệu quả kinh tế rất đáng kể. 

Làm tem kim loại bằng chất liệụ nhôm đồng, inox,...Với ưu điểm nổi bật là độ bền bỉ, dẻo dai hơn các loại tem nhãn nhựa, cao su, decal,…là một trong những lý do doanh nghiệp thích sử dụng, trở thành xu hướng làm tem nhãn mác năm 2018 của các doanh nghiệp hiện nay. 
 
Xu hướng làm tem nhãn kim loại, tem nhôm xước năm 2018

Tem kim loại có rất nhiều loại như tem đồng, tem nhôm, tem inox,… nhưng tem nhôm phay xước, dập nổi vẫn là lựa chọn của đông đảo các doanh nghiệp. Tem nhôm xước cho sản phẩm được các doanh nghiệp sản xuất đồ gia dụng, nội thất, điện tử, điện lạnh, thiết bị y tế, máy móc giao thông vận tải, dụng cụ thể thao, giải trí,…Thị trường lĩnh vực này hoạt động mạnh mẽ, doanh thu chiếm lớn nhất trong các ngành hàng nhờ việc sử dụng tem, nhãn mác nhôm xước.

Sở dĩ, các doanh nghiệp ưu chuộng sử dụng tem nhôm xước vì tem này có độ bền bỉ, dẻo dai, sắc nét, chất lượng tốt. Tem nhôm phay mang lại sự sang trọng, khác biệt cho sản phẩm, tạo sức hút mắt nhìn hơn các loại tem kim loại từ đồng, inox,…
 
 
Xu hướng làm tem kim loại năm 2018
 

Làm tem kim loại – Giải pháp truyền thông tuyệt vời cho doanh nghiệp năm 2018

Các loại tem nhãn mác kim loại được ưu chuộng năm 2018:


Tem nhôm: Bao gồm tem nhôm xước, tem nhôm in, ăn mòn, tem nhôm siêu mỏng. Mỗi loại tem có ưu điểm riêng, tuy nhiên, tem nhôm phay xước được đánh giá cao nhất vì sử dụng công nghệ dập nóng, phay xước bề mặt tạo sự bền bỉ, chất lượng, độ thẩm mỹ cao. Tem nhôm xước phù hợp với nhiều sản phẩm: Đồ nội thất, điện lạnh, điện tử,…Tem nhôm xước mang lại sự sang trọng, độ thẩm mỹ cao cho sản phẩm, quảng bá thương hiệu doanh nghiệp mạnh mẽ. 
 
Xu hướng làm tem nhôm giá rẻ năm 2018

Xu hướng làm tem nhôm xước giá rẻ năm 2018

Tem nhôm xước xu hướng làm tem năm 2018

Xu hướng làm tem nhãn kim loại, tem nhôm phay năm 2018

Tem inox: Tem inox ăn mòn là loại tem được chú ý đối với các doanh nghiệp có nhu cầu làm bảng, biển hiệu công ty, biển chức danh, phòng ban hoặc làm tem mác máy động cơ, tem mác thông số kỹ thuật cho máy móc thiết bị,…

Tem inox có độ sáng bóng, bền bỉ, chắc chắn, nội dung sắc nét mang lại sự sang trọng cho sản phẩm nhất là đối với các biển bảng công ty từ inox ăn mòn.

 
Tem đồng: Tem đồng là loại tem có độ bền bỉ, cực kỳ sang trọng khi dùng cho các sản phẩm đồ gỗ, đồ nội thất, két sắt, cửa cuốn, cửa chống cháy, bàn, ghế, giường, tủ,…Cách để làm tem đồng trở nên sang trọng, độ thẩm mỹ cao là chế tác dập nổi, phủ màu tạo giả cổ.

Ngoài đồ nội thất, các sản phẩm đồ da, phụ kiện, quần áo, túi xách, ba lo, cặp sách,…chất liệu bằng da hoặc vải bò cũng là đối tượng cần đến tem đồng giả cổ. Với các sản phẩm này, tem đồng sẽ có thêm ghim băng, móc cài, keo 3M hoặc đục lỗ, đinh vit,…để gắn lên sản phẩm chắc chắn và đẹp hơn.

 
Xu hướng làm tem kim loại đồng năm 2018

Xu hướng làm tem kim loại đồng năm 2018 giá rẻ
 
Tem hợp kim đồng cũng đang là mốt năm nay:

Xu hướng làm tem nhôm xước giá rẻ nhất hiện nay

Xu hướng làm tem kim loại, tem đồng năm 20178
 

Địa chỉ sản xuất tem nhãn mác kim loại giá rẻ, chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Tem nhãn 3a là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất tem kim loại trực tiếp, mẫu mã đa dạng, giá thành và chất lượng đảm bảo hợp lý nhất hiện nay. Với mục tiêu: Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, chúng tôi không ngừng đổi mới công nghệ chế tác, cân đối giá thành, mở rộng mẫu mã đa dạng cho mọi sản phẩm, lĩnh vực đời sống.

Các loại tem kim loại thế mạnh của chúng tôi: Tem nhôm xước, tem đồng dập nổi giả cổ, tem nhôm siêu mỏng,...Chúng tôi mang đến giải pháp marketing tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp bằng việc miễn phí thiết kế và vận chuyển. 

Để bắt kịp xu hướng tem nhãn mác thời đại mới, hãy làm tem kim loại cho sản phẩm của mình. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ địa chỉ: Số 4, ngõ 34, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội/ Số 9, đường số 2, P. Tân Phú, Q7, TP HCM. Hotline: 0936 223 118.

 

Tin liên quan