Feedback khách hàng dành cho tem đồng nội thất do Tem nhãn 3A sản xuất

29/08/2018 15:23

Dưới đây là feedback, chia sẻ của bác Lê Trung Kiên – chủ một cơ sở sản xuất nội thất gỗ ở Hà Nam khi đặt hàng hơn 500 chiếc tem đồng tại tem nhãn 3A.
 


Hài lòng từ chất lượng tem đồng…
 
Khi được hỏi về lý do làm tem nhãn cho sản phẩm của mình, bác Kiên chia sẻ: “Lúc đầu mới mở xưởng cũng không nghĩ phải dùng tem nhãn gì. Sau này, công việc làm ăn phát triển, xưởng hàng tháng sản xuất hàng trăm sản phẩm nên tôi bắt đầu nghĩ đến cách đánh dấu thương hiệu riêng cho mình để tránh bị nhầm lẫn với những sản phẩm đồ nội thất gỗ khác trên thị trường có chất lượng kém hơn”.

 
Tem đồng dập nổi cho đồ nội thất 2
 
Bác còn tâm sự, bác được nhiều bạn bè cùng ngành giới thiệu đến tem nhãn 3A nên bác rất tin tưởng. Sau khi thảo luận bàn bạc, được biết bác Kiên có một xưởng chế tác nội thất chủ yếu làm bằng chất liệu gỗ, nhân viên gợi ý cho bác sử dụng
tem đồng giả cổ bởi mức đồ phù hợp cũng như những lợi ích mà loại tem này đem lại.
 
Tem đồng giả cổ có phần nội dung sắc nét, góc cạnh khoẻ khoắn nhờ cách chế tác dập nổi khối nội dung hoặc ăn mòn nền/nội dung bằng hoá chất.

 
Tem đồng dập nổi, giả cổ giá rẻ cho đồ nội thất 3
 
Bề mặt tem đồng được phủ màu, đánh xước tạo giả cổ giúp chiếc tem trở nên cổ kính, sang trọng cực kì phù hợp với những đồ nội thất bằng gỗ được thiết kế theo hơi hướng cổ điển.
 
Bác Kiên cho rằng
tem đồng khi gắn lên sản phẩm đem lại sự hài hoà về mặt hình thức, làm tăng lên giá trị cũng như sự đồng bộ, chuyên nghiệp cho đồ nội thất của mình.

 
Tem đồng dập nổi giả cổ cho đồ gỗ nội thất
 
Đặc biệt, mặt sau tem đồng được phủ kín keo 3M chính hãng, chuyên dụng dày dặn. Mỗi khi sản xuất và gia công xong sản phẩm, tem được dán lên, bám chắc trên chất liệu gỗ. Điều này được bác Kiên rất hài lòng do một số loại tem nhãn kim loại chỉ bám được trên sản phẩm một thời gian ngắn hoặc bị nhả keo khi cung ứng đến cửa hàng.
 
Tem đồng dập nổi, giả cổ cho đồ nội thất đẹp, giá rẻ nhất
 
Sau một thời gian dài theo dõi, bác phản hồi với tem nhãn 3A về độ bền bỉ của sản phẩm. Trải qua nhiều lần lau chùi, vận chuyển sản phẩm, chiếc tem đồng không bị méo mó, đứt gãy mà càng sáng bóng, bền đẹp, phần nội dung vẫn nổi khối rõ ràng.
 
… đến dịch vụ chăm sóc khách hàng
 
Điều nắm giữ trái tim khách hàng không chỉ là chất lượng sản phẩm làm ra mà còn là chất lượng dịch vụ. Một sản phẩm tốt, một dịch vụ tốt sẽ làm nên một thương hiệu tốt.

 
Tem đồng dập nổi, giả cổ giá rẻ nhất cho đồ nội thất 4
 
Mọi dịch vụ như: tư vấn, thiết kế,… ở tem nhãn 3A đều hoàn toàn miễn phí cho tất cả đơn hàng từ nhỏ đến lớn. Với những đơn hàng sản xuất trên 500 chiếc như của bác Lê Trung Kiên sẽ được nhận mức giá hợp lý và rẻ hơn rất nhiều.

Trước khi sản xuất hàng loạt, khách hàng đều được in trước một tem mẫu rồi mới quyết định sản xuất dây chuyền theo số lượng yêu cầu. Khách hàng có thể có thời gian suy nghĩ, cân nhắc về sản phẩm.

 
Tem đồng nội thất do Tem nhãn 3A sản xuất
 
Đồng thời, những mẫu tem bị lỗi hoặc hư hỏng do quá trình sản xuất,
tem nhãn 3A đều thu hồi đưa về gia công lại, chỉ những sản phẩm tốt nhất mới đến tay người tiêu dùng. Bác đánh giá có đến 98% tem đồng bác đặt đều đạt chuẩn về chất lượng, 2% còn lại bị hư hỏng do qua trình vận chuyển đường xa.
 
Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích tem đồng đem lại, bác Kiên cũng có những đánh giá thẳng thắn với tem nhãn 3A. Qua quá trình sử dụng, bác nhận ra tem đồng rất phù hợp với đồ nội thất gỗ nhưng loại tem này chỉ gắn được trên các loại sản phẩm có bề mặt phẳng, không dẻo dai để uốn cong khi dán lên những về mặt cong.
 
Tem nhôm xước cho đồ nội thất đẹp, rẻ nhất
 
Để khắc phục những hạn chế này, tem nhãn 3A đã giới thiệu đến bác tem nhôm có độ dẻo dai hơn tem đồng, có giá thành rẻ hơn, có thể dán lên bề mặt cong và được ứng dụng nhiều trong đồ nội thất.
 
Tem cho đồ nội thất đẹp, tem đồng dập nổi, giả cổ

Tem đồng dập nổi, giả cổ giá rẻ, đẹp nhất hiện nay
 
Tem nhãn 3A là lựa chọn đúng đắn cho các sản phẩm hiện nay, khi nhu cầu về quảng bá, PR thương hiệu tăng lên, tem nhãn 3A ra đời đã giải quyết tốt nhu cầu này một cách triệt để, hoàn hảo. Ai có nhu cầu đặt hàng tem nhãn mác kim loại, tem nhựa tại Tem nhãn 3A liên hệ SĐT: 0936 223 118 để được tư vấn miễn phí.

Tin liên quan