Địa chỉ làm tem mác nhôm phay giá rẻ, chuyên nghiệp

28/08/2018 14:58

Làm tem nhôm phay xước là một trong những ý tưởng sáng tạo của doanh nghiệp. Ý tưởng này xuất phát từ sự dẻo dai, bền bỉ của chất liệu nhôm và những ưu điểm của tem nhôm xước.

Tem nhôm xước được đánh giá là một loại tem có độ thẩm mỹ cao, bền bỉ, dẻo dai nhất trong các loại tem kim loại. So với tem đồng, tem inox, thì tem nhôm xước dẻo dai, chống oxy hóa tốt.
 
Tem nhôm xước cho điều hòa đẹp, giá rẻ
 
Để có được chất lượng vượt bậc như vậy là nhờ ứng dụng công nghệ chế tác hiện đại: Công nghệ dập nổi, phay xước bề mặt, sơn tĩnh điện tạo sự khỏe khoắn, sang trọng hơn bao giờ hết.
 
Làm tem nhôm xước cho điều hòa giá rẻ nhất

Dán tem nhôm xước lên điều hòa không những giúp thương hiệu của bạn được nổi bật, quảng bá sản phẩm nhanh chóng mà còn là cách truyền tải thông điệp kinh doanh, mang khách hàng đến gần hơn với những chiếc điều hòa của bạn.
 
Tem nhôm xước cho điều hòa giá rẻ nhất 1
 
 
Hiện nay, có rất nhiều loại tem (tem kim loại, tem nhựa), tuy nhiên, tem nhôm xước vẫn là lựa chọn đúng đắn cho đa dạng sản phẩm nội, ngoại thất, điều hòa, đồ gia dụng, đồ điện tử,…Ngoài ra, tem nhôm xước còn rất phù hợp với máy lọc nước, máy tính bàn, két sắt, két bạc, cửa cuốn, cửa chống cháy,….
 
Làm tem nhôm xước cho điều hòa giá rẻ nhất

Sản xuất tem mác nhôm phay xước phải có khuôn và qua nhiều công đoạn mới đảm bảo chất lượng, độ tinh tế và thẩm mỹ. Để đặt sản xuất làm tem nhôm xước nên tìm đến các đơn vị uy tín.
 
Tem nhôm xước cho điều hòa, máy lọc nước

Tem nhãn 3A là một trong những đơn vị tiên phong, nổi tiếng về lĩnh vực sản xuất và phân phối tem nhãn mác kim loại (Tem nhôm , tem đồng giả cổ, tem inox,…). Trong số đó, thế mạnh nhất là tem nhôm xước. Rất nhiều doanh nghiệp đã đặt hàng tại đây và đánh giá cao về chất lượng, độ thẩm mỹ của tem nhôm phay do 3A sản xuất.
 
Tem nhôm xước cho điều hòa, máy lọc nước 1
 
Để làm tem mác nhôm phay quý khách chỉ cần liên hệ SĐT: 0936 223 118. Nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình, miễn phí thiết kế lên market cho tem nhãn theo yêu cầu quý khách.

Tin liên quan