Đề xuất 3 mẫu tem nhãn kim loại hot nhất thị trường

20/12/2018 23:34

Các nhà sản xuất tem nhãn kim loại không ngừng cải tiến để cho ra đời những dòng tem nhãn bền đẹp và bắt mắt hơn. Dưới đây là 3 mẫu tem nhãn kim loại hot nhất thị trường đang được sử dụng rộng rãi.

Tem nhãn kim loại có thể chỉ là một chi tiết nhỏ gắn trên các sản phẩm, vật dụng thường ngày, tuy nhiên nó có ý nghĩa vô cùng lớn về mặt thương hiệu cũng như tăng độ tin cậy, cung cấp thông tin cho người tiêu dùng. Có nhiều dòng tem nhãn tương ứng với mỗi chất liệu kim loại khác nhau và được sử dụng trên những sản phẩm khác nhau.

Tem đồng ăn mòn dập nổi

Đây là loại tem nhãn kim loại cao cấp, được làm từ chất liệu đồng. Sản phẩm không bị oxy hóa theo thời gian, cực kỳ bền đẹp ngay cả khi trải qua thời gian dài sử dụng. Với ngành nội thất hoặc đồ da cao cấp, chính hãng thì yếu tố đẳng cấp thương hiệu được đặt lên hàng đầu, do đó việc lựa chọn tem đồng ăn mòn dập nổi hoặc tem đồng giả cổ sẽ là sự lựa chọn sáng suốt để tạo nên dấu ấn riêng trên các sản phẩm hạng sang.

 
Tem kim loại giá rẻ, bền đẹp nhất hiện nay 5

Tem nhãn bằng nhôm

Loại tem được làm từ chất liệu nhôm với đặc tính mỏng, nhẹ, dẻo nên rất dễ uốn, bẻ cong, độ dày chỉ từ 0,1 – 0,2mm, thích hợp để gắn trên bề mặt các sản phẩm cong hay thẳng tùy thích. Tem nhôm thường được mạ bề mặt để có độ sáng bóng hoàn hảo. Ngoài ra có thể làm thành tem nhôm xước bằng công nghệ đánh xước bề mặt để chiếc tem có hình thức độc đáo riêng hoặc tem nhôm phủ keo thủy tinh hữu cơ với dáng vẻ thời trang hơn, được dùng làm huy hiệu hay gắn lên quần áo… Tuy nhiên hầu hết tem nhôm được sử dụng trên các thiết bị điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng, máy móc công nghiệp và bảng chỉ dẫn.

 
Tem kim loại giá rẻ nhất tại Hà Nội 6

Tem kim loại giá rẻ nhất hiện nay 5

Tem nhãn inox ăn mòn

Inox là chất liệu tem nhãn kim loại có độ thẩm mỹ cao, luôn luôn sáng bóng và không bao giờ bị han gỉ. Tem inox ứng dụng công nghệ ăn mòn đặc biệt giúp thể hiện đầy đủ thông tin về sản phẩm trên tem dù là những chi tiết nhỏ nhất. Tem inox ăn mòn được gắn trên các sản phẩm nội thất hoặc hàng thời trang gia công như balo, giày dép… bằng cách đục lỗ hoặc dùng keo dán chuyên dụng.

 
Tem kim loại bằng nhôm giá rẻ nhất hiện nay 3
 
Tem kim loại bằng nhôm giá rẻ nhất

Ngoài ra, cả tem inox và tem nhôm đều thường được sử dụng cho các loại máy móc, thiết bị, đồ gia dụng,… do đặc tính mềm dẻo, dễ dập ép và độ sáng bóng đặc biệt phù hợp với ngành công nghiệp sản xuất. Công nghệ in và công nghệ ăn mòn dễ dàng áp dụng trên những loại tem kim loại này để cho ra thành phẩm là những chiếc tem đầy đủ thông số, chi tiết máy, số hiệu máy móc, mang tới dáng vẻ khỏe khoắn, mạnh mẽ cho máy móc và luôn luôn bền bỉ cùng thời gian.
 
 
Tem nhãn kim loại giá rẻ nhất tại Hà Nội
 
Trên đây là 3 mẫu tem nhãn kim loại được làm từ 3 chất liệu có thể nói là thịnh hành nhất hiện nay trong ngành sản xuất tem kim loại. Mỗi loại tem đều có những ưu điểm nổi bật phù hợp với từng ngành sản xuất khác nhau, là những chi tiết nhỏ mà hết sức quan trọng đối với các nhà sản xuất muốn ghi dấu tên tuổi trên thị trường.

Tin liên quan