3 đặc điểm giúp phân biệt tem mặt Pet và tem decal cần biết

09/10/2018 16:11

Làm thế nào để phân biệt được tem mặt Pet và tem decal bởi 2 chất liệu này tương đương giống nhau, nếu như không có hiểu biết về chúng thì việc đặt in ấn sẽ gặp không ít khó khăn. Tem nhãn 3A sẽ giúp bạn cách phần biệt tem nhãn mác mặt Pet và tem decal chỉ với những 3 đặc điểm cơ bản sau đây.

Điểm giống nhau của tem mặt Pet và tem decal


Tem mặt Pet và tem decal là hai loại tem chất liệu khác nhau nhưng đều có thể ứng dụng được cách chế tác in nội dung lên vật liệu, bên ngoài được phủ một lớp bảo vệ. Chất liệu nhựa Pet và decal có ưu điểm giống nhau ở sự dẻo dai, bền bỉ, dễ chế tác theo yêu cầu, màu sắc đa dạng, phong phú, phù hợp với nhiều sản phẩm. Đặc biệt, thích hợp với nhiều môi trường.
Phân biệt tem mặt Pet, tem decal nhựa giá rẻ 8
phân biệt tem decal, tem mặt Per giá rẻ nhất

 
phân biệt tem decal và tem mặt Pet bền, đẹp

Tem mặt Pet và tem decal sử dụng được cho nhiều ngành hàng, sản phẩm, lĩnh vực khác nhau như làm tem nhãn mác, logo thương hiệu cho các sản phẩm đồ gia dụng, đồ điện tử, thiết bị y tế, máy móc động cơ công – nông nghiệp giúp quảng bá thương hiệu sản phẩm tốt.
 

Điểm nhận biết tem mặt Pet và tem decal

phân biệt tem decal, tem mặt Pet-1

1.Về chất liệu


Tem mặt Pet hay còn gọi là tem nhựa nút nổi là chất liệu đa dạng: Nhựa Pet trong, Pet sần, Pet mờ. Tem nhựa Pet chiếm được lòng mến mộ của khách hàng ở sự dẻo dai, chịu được sự thay đổi của thời tiết, dùng được cả trong nhà và ngoài trời. Đặc biệt, tem mặt Pet có thể chịu được nhiệt độ lên đến 70 độ C.
 
Khi nhắc đến tem decal, người ta biết đến chất liệu decal, mỏng, nhẹ, dễ sử dụng. Tuy nhiên, chất liệu decal không bền bỉ, không chịu nhiệt tốt, dễ bị phai màu, bong tróc theo thời gian hơn tem nhựa Pet.
 

2.Về cách chế tác


Tem mặt Pet là loại tem dễ chế tác, gia công bởi chất liệu nhựa Pet dẻo dai, chịu nhiệt rất tốt. Tem thường được ứng dụng công nghệ in nội dung ngược mặt sau tạo độ bền màu. Ngoài ra, còn được dập thúc các nút bấm, phím nổi mềm để làm bảng điều khiển cho các thiết bị điện tử, máy móc động cơ,…Do cách chế tác này mà tem mặt Pet còn có tên gọi khác là tem nhựa nút nổi/ tem nút bẩm điều khiển, tem phím bấm,…
 
nhận làm tem mặt Pet, tem nhựa decal giá rẻ, chuyên nghiệp
 
Các đơn vị doanh nghiệp thường ưa chuộng sử dụng nhựa nút nổi hơn tem decal vì chất liệu decal không bền bỉ, chịu nhiệt kém, độ thẩm mỹ không cao, chỉ thích hợp để làm tem nhãn logo sản phẩm, một số ngành hàng sản phẩm nhỏ.
 

3. Về giá thành


Nếu là doanh nghiệp nhỏ, nguồn vốn ít thì sử dụng tem decal là lựa chọn đúng đắn, vì tem này là một trong các loại tem có giá thành rẻ nhất. Đây cũng là lí do giải thích cho việc nhiều doanh nghiệp hiện nay muốn làm tem decal hơn vì chi phí không đắt, độ thẩm mỹ cũng tương đối. Tem decal thường được các công ty sản xuất chai lọ ưu chuộng làm tem nhãn mác.
 
làm tem mặt Pet, tem nhựa nút nổi giá rẻ

So với tem decal, tem phím bấm màng nhựa mặt Pet có giá thành cao hơn, điều này bù lại cho độ thẩm mỹ, độ bền bỉ, chịu nhiệt và khả năng ứng dụng vào các thiết bị, máy móc có cấu tạo phức tạp hơn.
 

Địa chỉ in ấn tem decal và tem nhựa Pet giá rẻ, uy tín


Nói đến nhu cầu in ấn tem decal, làm tem nhựa nút nổi/ tem mặt Pet thì khu vực Hà Nội và TP HCM là hai địa điểm có nhu cầu làm tem nhãn mác cao nhất vì đây là hai trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước có nhiều doanh nghiệp, KCN, hạ tầng cơ sở kỹ thuật phát triển mạnh mẽ.
 
nhận làm tem mặt Pet, tem nhựa nút nổi giá rẻ, bền, đẹp 8

Tem decal là một loại tem được sử dụng phổ biến nên có nhiều cơ sở nhận in tem decal này. Quý khách có nhu cầu có thể tìm đến các cơ sở in ấn tem decal tại Hà Nội bằng việc đến trực tiếp hoặc nhờ sự trợ giúp của Google. Rất nhiều cơ sở sản xuất tem nhãn mác decal để quý khách lựa chọn.
 
làm tem mặt Pet, tem nhựa nút nổi giá rẻ hơn 50%
 
Về lĩnh vực làm tem nhựa nút nổi/ tem mặt Pet, tem nhãn 3A là đơn vị hàng đầu chuyên in ấn, làm tem mặt Pet chất lượng cao. Ứng dụng công nghệ in ngược mặt sau, dập thúc phím bấm tiện dụng, bền bỉ, chịu nhiệt tốt. Tem nhựa nút nổi 3A có nhiều màu sắc, kích thước, khuôn mẫu đa dạng thích hợp với nhiều loại máy móc, thiết bị như: Hệ điều khiển máy gia công cơ khí, máy nông nghiệp, máy chế biến thực phẩm máy móc gia dụng, máy móc ngành chế biến sơn, hệ thống bàn phím tủ điều khiển quản trị mạng, máy chế biến gỗ, chế biến thức ăn gia súc,…mặt sau phủ keo 3M chuyên dụng dán chắc lên mọi sản phẩm.
 
tem nhựa nút nổi, tem mặt Pet giá rẻ nhất

sản xuất tem mặt Pet, tem decal giá rẻ nhất 6

Ngoài tem nhựa nút nổi/ tem mặt Pet, chúng tôi còn nhận sản xuất các loại tem nhãn mác kim loại, tem nhựa khác như: Tem cao su nhựa dẻo, tem nhựa phủ keo Epoxy chất lượng cao,... Tem nhựa nổi 3A bền bỉ, thiết kế đa dạng là lựa chọn đúng đắn nhất. Hãy nâng cao sự tiện dụng, thông minh, độ thẩm mỹ cho máy móc động cơ bằng việt sử dụng tem nhựa nổi. 
 

Tin liên quan