Xưởng sản xuất bảng biển chỉ dẫn – hướng dẫn sử dụng thang máy giá rẻ

27/02/2019 11:57

Bảng biển chỉ dẫn – hướng dẫn sử dụng thang máy là loại biển chỉ dẫn cách sử dụng, vận hành thang máy giúp người sử dụng thang máy dễ dàng và an toàn hơn.

 

Vì sao cần lắp đặt bảng hướng dẫn sử dụng thang máy


Với sự tiện lợi, nhanh chóng, thang máy đang là phương tiện di chuyển không thể thiếu tại các tòa nhà cao tầng, chung cư, khách sạn,…việc trang bị bảng biển chỉ dẫn thang máy ở những khu vực này là điều vô cùng cần thiết để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Các thông tin ghi trên bảng biển hưởng dẫn sử dụng thang máy phải rõ ràng, chi tiết các công dụng của những ký hiệu, phím bấm trong cabin thang máy, nguyên tắc và cách sử dụng thang máy như thế nào cho an toàn và hiệu quả.

 
Bảng chỉ dẫn - hướng dẫn cầu thang máy giá rẻ nhất 1

Bảng hướng dẫn cần được để trong cabin thang máy có nội dung chi tiết, mô tả chức năng của các phím bấm cụ thể như sau:
 1. Nút nhấn gọi các tầng cần đi đến.
 2. Nút Do – Door open: Dùng để mở nhanh cửa thang máy.
 3. Nút DC – Door Close: Dùng để đóng nhanh cửa thang máy.
 4. Nút Interphone hoặc Alarm: Dùng để liên lạc ra bên ngoài khi thang gặp sự cố.
 5. Nút Estop: Dừng thang khẩn cấp.
 6. Đèn sáng Overload báo hiệu trạng thái quá tải.

Cách sản xuất bảng chỉ dẫn – hướng dẫn sử dụng thang máy chuyên nghiệp


Để sản xuất bảng chỉ dẫn hướng dẫn sử dụng thang máy cần máy móc chuyên nghiệp, kỹ thuật hiện đại. Tùy theo nhu cầ, tem nhãn 3a có thể đáp ứng được mọi nhu cầu khó tính nhất của quý khách.  Chúng tôi chuyên sản xuất các loại tem nhãn mác, bảng biển từ nhiều chất liệu như kim loại, nhựa, vải, cao su, epoxy,…chất lượng tốt.

Biển bảng chỉ dẫn - hướng dẫn cầu thang máy giá rẻ nhất

Đối với gia công biển chỉ dẫn hướng dẫn sử dụng thang máy, chúng tôi đã làm cho hàng trăm công trình nhà ở, gia đình, khu chung cư, khách sạn, nhà máy trong nước với chất liệu và chế tác đa dạng nhất như: In ấn, cắt khắc lazers hay ăn mòn kim loại. Mỗi cách làm có dấu ấn riêng.
 

Bảng biển hướng dẫn sử dụng thang máy được in trên inox


Chất liệu inox được ưu chuộng bởi sự bền bỉ, sang trọng. Khi được in nội dung lên bề mặt, nó càng phát huy được ưu thế của mình hơn bởi sự sang trọng, có thể làm được nhiều màu. Tuy nhiên, mực in nếu không chất lượng có thể bị phai mờ trong quá trình sử dụng, lau chùi vệ sinh bằng hóa chất.
 

Gia công bảng hướng dẫn sử dụng thang máy bằng cách ăn mòn


Gia công bảng hướng dẫn sử dụng thang máy bằng cách ăn mòn trên chất liệu inox vô cùng bền màu, chịu được hóa chất mạnh và áp lực cơ học. Tuy nhiên, chi phí để làm biển inox ăn mòn cao và chỉ làm được tối đa 3 màu nên cần cân nhắc trước khi làm.


Bảng biển chỉ dẫn – hướng dẫn sử dụng thang máy in trên nhôm


Chất liệu nhôm vô cùng dẻo dai, dễ chế tác. Do đó, nếu như in trên nhôm thì càng giúp thể hiện đa dạng nội dung hơn, tạo nên những hiệu ứng màu đa dạng, sang trọng, thỏa sức sáng tạo của nhà thiết kế. Tuy nhiên, nó cũng dễ phai màu dưới tác động của hóa chất tương tự như in trên inox.
 
Biển chỉ dẫn - hướng dẫn cầu thang máy giá rẻ 4

Bảng biển chỉ dẫn – hướng dẫn sử dụng thang máy được in trên chất liệu mica


Mica là chất liệu nhựa dẻo dễ gia công, chế tác. Nội dung in được trên mica đa  dạng về thiết kế và màu sắc. Đặc biệt rất bền màu, giá thành lại rẻ. Tuy nhiên, so với in trên inox, thì khả năng chịu đựng va đập kém hơn.

Nhờ sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, dây chuyên sản xuất tiên tiến, đội ngũ công nhân tay nghề cao; giờ đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi có nhu cầu làm biển bảng chỉ dẫn – hướng dẫn thang máy tại công ty chúng tôi.

 
biển chỉ dẫn - hướng dẫn cầu thang máy giá rẻ nhất 2

Tem nhãn 3A chúng tôi chuyên sản xuất nhiều loại tem nhãn mác, biển bảng đa dạng về thiết kế, họa tiết tinh tế, chất liệu phong phú ứng dụng cho nhiều sản phẩm, ngành nghề:
 • Tem nhãn mác nhôm
 • Tem nhãn mác inox
 • Tem nhãn mác mica
 • Tem nhãn mác cao su, nhựa dẻo
 • Tem nhãn mác nhựa phủ keo epoxy
 • Tem nhãn mác vải – Tem cho quần áo.
 • Tem decal phím bấm hệ điều khiển.
 • Tem nhãn mác nhôm.
 • Tem nhãn cho két sắt, két bạc.
 • Tem nhãn cho tủ điện.
 • Tem nhãn cho đồ gia dụng.
 • Tem nhãn nội thất.
 • Tem nhãn cửa chống cháy,…
Quý khách có nhu cầu làm bảng biển chỉ dẫn – hướng dẫn sử dụng thang máy giá rẻ, chuyên nghiệp trên mọi chất liệu vui lòng liên hệ hotline: 0936 223 118.
 

Tin liên quan