Tiết lộ giá 1 chiếc tem nhôm xước bao nhiêu tiền?

24/08/2018 11:22

Làm một chiếc tem nhôm xước bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian qua. Làm 1 chiếc tem nhôm xước quá ít vậy giá thành của nó bao nhiêu? Liệu có đắt không?

 

Tem nhôm xước được chế tác thế nào?


Tem nhôm xước là loại tem được đánh giá cao về độ thẩm mỹ, chất lượng và ứng dụng đa dạng trong đời sống, sản xuất. Tem được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng cho két sắt, két bạc, cửa cuốn, cửa chống cháy, máy lọc nước, miếng lót sàn oto, đồ nội thất (bàn ghế, giường, tủ cao cấp). Tem nhôm, tem nhôm xước là loại tem rẻ nhất trong các loại tem kim loại nên được nhiều khách lựa chọn.
 
giá tem nhôm xước bao nhiêu

Có nhiều khách hàng vì không chắc chắn về độ thẩm mỹ, chất lượng tem nhôm xước nên thử làm một chiếc sau đó mới làm số lượng nhiều. Tuy nhiên, giá thành làm một chiếc tem nhôm xước đắt nên khiến nhiều khách hàng ngỡ ngàng vì việc chế tác tem nhôm xước cần trải qua nhiều công đoạn tỉ mỉ, tốn nhiều thời gian.
 
giá tem nhôm xước bao nhiêu-1

Tem nhôm xước được dập nổi nội dung, phay xước bề mặt, phủ sơn tĩnh điện, phủ keo 3M mặt sau để đảm bảo độ bám chắc. Thời gian làm tem nhôm xước có thể đến 25 ngày mới đảm bảo chất lượng, độ thẩm mỹ.
 
giá tem nhôm xước bao nhiêu-3

Nhờ ứng dụng công nghệ dập nổi nội dung/nền, phay xước bề mặt nên tem cực kỳ sắc nét, khỏe khoắn, sang trọng. Lớp sơn tĩnh điện sẽ giúp tem bền màu hơn, chịu được ăn mòn, sự thay đổi của thời tiết. Làm tem nhôm xước cần phải có khuôn, lên market công phu, lựa chọn màu sắc, kích thước phù hợp mới có thể cho ra chiếc tem đẹp, đáp ứng nhu cầu.

giá tem nhôm xước bao nhiêu

Giá cả cho 1 chiếc tem nhôm xước

Tem nhôm xước chế tác không khó, nhưng yêu cầu về độ thẩm mỹ cao, tinh tế về đường nét nội dung, sử dụng 2-3 màu trên cùng một tem nên cần được chú tâm trong mỗi khâu sản xuất. Giá thành làm một chiếc tem nhôm phay xước đắt hơn nhiều so với số lượng 500 chiếc; tùy theo kích thước và yêu cầu của khách hàng.


làm tem nhôm xước giá rẻ nhất
 
Để tiết kiệm chi phí cho khách hàng và đỡ mất thời gian cho bên sản xuất, Tem nhãn 3A chúng tôi nhận làm tem nhôm xước với số lượng 500 chiếc trở lên, giá thành rẻ hơn rất nhiều so với làm một chiếc. Tuy nhiên, chúng tôi có thể làm 1 chiếc để khách test mẫu trước, nếu đồng ý có thể đặt làm số lượng lớn sau. Tuy nhiên, khách hàng phải chịu chi phí làm 1 chiếc tem nhôm xước với giá đắt hơn.
 
làm tem nhôm xước giá rẻ nhất Việt Nam

Để đảm bảo lợi ích cho khách hàng và chất lượng tem, quý khách gửi yêu cầu, hình mẫu qua mail temmac3a@gmail.com, chúng tôi sẽ hỗ trợ lên market miễn phí cho khách. Sửa lỗi tem, hoàn trả chi phí nếu không đạt yêu cầu.
 
Giá tem nhôm xước bao nhiều 6

Vì mục tiêu “Khách hàng là thượng đế” Tem nhãn 3A còn miễn phí ship toàn quốc cho khách, có hóa đơn, chứng từ đầy đủ. Chúng tôi luôn nắm bắt ứng dụng công nghệ mới nhất để mang lại tem kim loại tốt nhất. Sản xuất tem nhôm xước là thế mạnh của chúng tôi nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành.

Tin liên quan