Tem nhôm và tem đồng, lựa chọn tem nào để tiết kiệm chi phí nhất

30/08/2018 09:51

Tem nhôm và tem đồng là hai loại tem nhãn mác kim loại chất liệu sang trọng mang đến độ thẩm mỹ cho sản phẩm. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí thì nên dùng tem nào. Hãy cùng tem nhãn 3A tìm hiểu vấn đề này.

Ưu điểm chung của tem nhôm và tem đồng

 
Tem nhôm và tem đồng đều được xếp vào tem kim loại bởi do nguyên liệu dùng để chế tác. Đây cũng được xem là hai loại tem thông dụng và phổ biến nhất trong ngành in ấn tem nhãn do những ưu thế nổi bật mà tem nhôm và tem đồng đem lại cho sản phẩm và doanh nghiệp:
 

sản xuất tem nhôm tem đồng giá rẻ

 
Chất liệu bền bỉ, chắc chắn
 
Nhôm và đồng là hai chất liệu bền đẹp, sáng bóng hơn so với các chất liệu khác như nhựa hay decal. Trong đó, tem nhôm sẽ dẻo dai hơn tem đồng do chất liệu nhôm có thể bẻ cong, dán lên các bề mặt cong hoặc rất cong.

 

sản xuất tem nhôm tem đồng giá rẻ 2

 
Mẫu mã đa dạng
 
Hai loại tem này có rất nhiều mẫu mã khác nhau để khách hàng lựa chọn. Tem nhôm nổi bật với tem nhôm xước, tem nhôm siêu mỏng, tem nhôm in phù hợp với những sản phẩm theo hơi hướng hiện đại. Còn tem đồng lại có tem đồng dập nổi giả cổ, tem đồng ăn mòn thích hợp gắn lên các sản phẩm theo lối cổ điển.

 

sản xuất tem nhôm tem đồng giá rẻ 4

 
Ứng dụng công nghệ chế tác hiện đại
 
Cùng giống như nhau, tem đồng và tem nhôm đều được chế tác vô cùng công phu bằng công nghệ hiện đại như dập nổi khối nội dung, phay xước cơ học bề mặt chất liệu nhôm, dập nổi/ăn mòn nội dung chất liệu đồng, phủ màu đánh xước tạo giả cổ,…

 

sản xuất tem nhôm tem đồng giá rẻ cho nội thất

 
Độ thẩm mỹ cao
 
Cả tem nhôm và tem đồng đều mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ, hài hoà khi được gắn lên sản phẩm. Phần nội dung sắc nét, khoẻ khoắn, hình thức cực kì sang trọng, thật sự bắt mắt người nhìn. Tem nhôm và tem đồng làm tôn lên đẳng cấp, giá trị, uy tín cho thương hiệu sản phẩm, giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp, đồng bộ và tăng doanh thu.

 sản xuất tem nhôm tem đồng giá rẻ cho nội thất 6

Nên chọn tem nào để tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp

 
Nhờ những ưu thế vượt trội trên mà tem nhôm và tem đồng đã khẳng định được chỗ đứng trong lòng khách hàng. Xét về mặt thẩm mỹ hay chất lượng, cả hai loại tem đều “kẻ tám lạng người nửa cân”, tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng riêng của từng doanh nghiệp.

 

sản xuất tem nhôm tem đồng giá rẻ cho nội thất 6

 
Tuy nhiên xét về giá thành, tem nhôm sẽ rẻ hơn tem đồng do chất liệu nhôm dễ tìm, dễ chế tác hơn chất liệu đồng. Đặc biệt, trong đó có tem nhôm xước không những giá thành rẻ mà chất lượng và độ thẩm mỹ vượt trội hơn các loại tem nhôm khác và ngay cả tem đồng.
 

sản xuất tem nhôm tem đồng giá rẻ cho nội thất nhất

sản xuất tem nhôm tem đồng giá rẻ cho nội thất hiện nay

Giá thành tem còn phụ thuộc rất lớn vào số lượng và kích thước. Tem kim loại trải qua nhiều công đoạn gia công phức tạp trong thời gian dài, để đảm bảo chất lượng nên các đơn vị sản xuất sẽ ưu tiên các đơn hàng lớn hơn để tiết kiệm chi phí sản xuất. Vì vậy, đặt hàng tem với số lượng lớn, giá thành tem sẽ rẻ hơn.
 

sản xuất tem nhôm tem đồng giá rẻ cho nội thất 7

làm tem nhôm xước cho két sắt giá rẻ


Được gì khi in ấn nhãn mác nhôm, đồng ở Tem nhãn 3A?
 

  • Hỗ trợ miễn phí tư vấn và thiết kế

  • Chỉ cần thanh toán trước 50% giá trị đơn hàng

  • Ưu đãi giá với số lượng từ 500 chiếc trở lên

  • Xuất hoá đơn nếu khách hàng cần

  • Miễn phí giao hàng toàn quốc

  • Được hoàn lại chi phí nếu tem không đạt yêu cầu

 
Tem nhãn 3A là đơn vị sản xuất trược tiếp  đảm bảo chất lượng và giá cả. Để được tư vấn miễn phí về giá, liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0936 223 118 - Số 4, ngõ 34, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội/ Số 9, đường số 2, P. Tân Phú, Q7, TP HCM.

Tin liên quan