Sử dụng tem kim loại dập nổi giúp tăng doanh thu cho nội thất hoàng gia

17/12/2018 14:15

Nội thất hoàng gia là một trong những xu hướng không thể thiếu tại các doanh nghiệp sản xuất nội thất. Hiện nay, do thị trường cạnh tranh cao nên các doanh nghiệp đã phải tìm tới một giải pháp hữu hiệu, đó chính là việc sử dụng những chiếc tem kim loại gắn trên đồ nội thất để khẳng định thương hiệu cũng như tăng thêm điểm nhấn cho sản phẩm của mình.

Phong cách nội thất hoàng gia tiện nghi và xa xỉ chính là xu hướng ưa thích của các đại gia sành chơi, đặc biệt phần lớn là tại các thành phố lớn. Cũng chính vì phục vụ cho đối tượng khách hàng hết sức đặc thù như vậy, do đó, nội thất hoàng gia cần một dáng vẻ sang trọng và độc đáo, được tạo nên từ những chất liệu bền bỉ và đặc trưng như gỗ, nhung, đồng, da,… Bên cạnh đó không thể thiếu được một chiếc tem kim loại dập nổi được gắn lên sản phẩm một cách sang trọng và tinh tế nhất.
 
Tem kim loại cho đồ nội thất giá rẻ, bền đẹp nhất 5

Tem kim loại dập nổi với rất nhiều ưu điểm vượt trội, cực kỳ phù hợp với các loại đồ nội thất hoàng gia. Đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp sản xuất nội thất hoàng gia phong cách châu Âu.

Ngày nay cùng với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, công nghệ dập nổi kim loại đã được ứng dụng phổ biến trong ngành sản xuất tem nhãn. Công nghệ dập nổi kim loại chuyên dụng cùng với đôi tay khéo léo, tỉ mỉ của người thợ để tạo nên những chiếc tem kim loại hoàn hảo, sắc nét và đáp ứng đúng mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng. Hai loại tem kim loại dập nổi phổ biến được phù hợp nhất với đồ nội thất là tem nhôm dập nổi, phay xước tem đồng dập nổi, giả cổ

 
Tem kim loại cho nội thất hoàng gia giá rẻ
 
Để chiếc tem kim loại thực sự đạt yêu cầu về thẩm mỹ, công năng sử dụng và trở thành một điểm nhấn nổi bật của đồ nội thất hoàng gia, việc đầu tiên cần làm là lựa chọn chất liệu làm tem phù hợp với chất liệu và màu sắc của sản phẩm nội thất đó. Ví dụ, các loại sopha, bàn trà phong cách cổ điển có tông màu vàng hay nâu thường hợp với những chiếc tem đồng. Sau đó tiến hành thiết kế họa tiết, hoa văn và chữ khắc trên tem sao cho hài hòa nhất.
 
Tem kim loại cho đồ nội thât hoàng gia

Tem kim loại dập nổi có độ bền rất cao, hầu như không thể tẩy xóa được bằng các hóa chất thông thường, vô cùng chắc chắn và dễ dàng lắp đặt lên sản phẩm. Do đó, mọi thông tin trên tem nhãn cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm được lưu giữ rất lâu ngay cả trong môi trường hay điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Đây chắc chắn là một tiêu chí hàng đầu để khách hàng cân nhắc khi lựa chọn đồ nội thất hoàng gia với giá trị lớn.

Nhìn chung, tem kim loại là loại tem nhãn sở hữu rất nhiều ưu điểm khiến không chỉ các doanh nghiệp mà còn cả khách hàng sử dụng nội thất đều ưa chuộng. Một chiếc tem nhỏ nhưng được sản xuất khéo léo và kỳ công chính là đại diện cho thương hiệu được người dùng lựa chọn. Giúp các doanh nghiệp sản xuất nội thất  tăng doanh thu, khẳng định tên tuổi trên thị trường. 

Tin liên quan