Hỏi – đáp: Cơ sở nào làm tem kim loại tại HCM tốt nhất?

28/12/2018 17:58

Hỏi: Tôi đang có nhu cầu tìm cơ sở làm tem kim loại tại HCM. Tôi đã đi tham khảo một số nơi và thấy có quá nhiều loại tem nhãn nên tôi không biết chọn loại nào cho mặt hàng thời trang của mình, cũng chưa chọn được cơ sở phù hợp để đặt hàng. Mong được tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn.

Đáp: Chào bạn thân mến. Mùa cuối năm này là dịp mà các cơ sở tăng cường sản xuất tem nhãn phục vụ nhu cầu tiêu thụ hàng hóa tăng mạnh. Hàng thời trang là một trong số những mặt hàng có tốc độ tiêu thụ cao nhất. Tem nhãn kim loại phù hợp với mặt hàng này cũng có nhiều loại như tem đồng dập nổi, tem nhôm xước, tem inox khắc laser,… tùy thuộc vào tính chất, chất liệu, màu sắc của mặt hàng đó. Các cơ sở làm tem kim loại tại HCM hầu hết đều có khả năng gia công những loại tem này.
 
Tem mác kim loai giá rẻ, bền đẹp nhất 6

Tem kim loai giá rẻ nhất tại TP HCM 6

Bạn cần có hiểu biết chung về các kiểu tem nhãn kim loại thì mới có thể đưa ra lựa chọn phù hợp. Thông thường tem mác kim loại chính là những tấm kim loại mỏng bằng chất liệu nhôm, inox, đồng giả cổ hoặc bằng các loại hợp kim được sơn tĩnh điện, sơn phủ nano theo yêu cầu. Tem nhãn kim loại thường được tạo hình dập khuôn mẫu bằng máy móc công nghiệp, máy cắt kim loại hoặc máy cắt laser, máy cắt CNC, nội dung chữ trên tem nhãn có thể được đục lỗ, in laser, khắc chìm laser hoặc sử dụng công nghệ ăn mòn điện hóa để tạo màu chữ. Tem nhãn kim loại được đánh giá là cao cấp hơn so với các loại tem nhãn bằng giấy hoặc da thông thường nhờ độ tinh xảo, bền bỉ, chống nước, không sợ bị rách nát.
 
Tem kim oại giá rẻ, bền đẹp nhất tại TPHCM 5

Tem nhãn kim loai giá rẻ tại TP HCM 6

Với nhu cầu tem cho mặt hàng thời trang của bạn, bạn có thể lựa chọn các loại tem đồng cho đồ da, vải bò, giày dép, túi xách hoặc tem inox khắc chìm laser cũng rất sang trọng và tinh xảo. Một điều quan trọng nữa là trên chiếc tem đó phải thể hiện được dấu hiệu nhận biết thương hiệu của bạn, ví dụ có in logo, tên thương hiệu, nơi sản xuất và năm sản xuất. Đó không chỉ là một công cụ để bạn truyền tải thông tin mà đó còn là một điểm thu hút và đặc trưng của thương hiệu. Nhiều thương hiệu thời trang lớn trên thế giới như Chanel, Gucci, Prada,… cũng đang sử dụng tem nhãn kim loại được chế tác công phu trên những sản phẩm của họ để thể hiện sự chau chuốt tỉ mỉ và chuyên nghiệp.
 
Tem kim loai giá rẻ nhất tại TPHCM bền đẹp nhất

Bạn có thể đến tham khảo ở một số xưởng làm tem kim loại tại HCM và nêu ra những yêu cầu của bạn để họ có thể tư vấn và lên phương án thiết kế, bạn duyệt bản thiết kế sau đó mới sản xuất mẫu thử. Nếu bạn ưng mẫu thử thì sau đó mới tiến hành sản xuất hàng loạt. Công ty 3A chi nhánh tại HCM chính là một trong những đơn vị trực tiếp thiết kế và sản xuất tem nhãn kim loại theo yêu cầu được nhiều người biết đến và tin tưởng. Công ty 3A sở hữu đội ngũ thiết kế viên chuyên nghiệp có thể đáp ứng mọi yêu cầu thẩm mỹ khắt khe của khách hàng, hệ thống máy móc gia công kim loại hiện đại tạo nên những sản phẩm với chất lượng đồng nhất, khống lỗi sai hỏng, cực kỳ đẹp mắt.
 
Tem kim loai giá rẻ tại TPHCM nhất
 
 
Bạn hãy đến trực tiếp cơ sở làm tem kim loại tại HCM này để kiểm chứng chất lượng sản phẩm, tham khảo giá thành và đưa ra lựa chọn thích hợp. Chúc bạn hài lòng!

Tin liên quan