Chất liệu nào phù hợp để làm tem cho cửa chống cháy

02/08/2018 16:18

Cửa chống cháy là thiết bị, sản phẩm rất quan trọng cho các công trình, gia đình, khu chung cư. Việc in ấn, làm tem cho cửa chống cháy là thế mạnh của Tem nhãn 3A.

Trước hết cùng tìm hiểu thông tin về cửa chống cháy


Cửa chống cháy là loại cửa được lắp đặt tại các vị trí tùy theo sơ đồ thiết kế mỗi công trình. Thông thường, được lắp đặt ở các lối rẽ cầu thang bộ, lối thoát hiểm, phòng máy, phòng kỹ thuật số trong các gia đình, khu chung cư, kho xưởng, xí nghiệp, tòa nhà, cao ốc, văn phòng, trung tâm mua sắm, bệnh viện, trường học, rạp hát, trạm điện, trạm biến áp, phòng để máy phát điện, phòng để máy móc, thiết bị,…

Cửa chống cháy được làm từ chất liệu thép, sơn tĩnh điện bền bỉ, chịu nhiệt tốt, chống oxy hóa mạnh, cách âm cách nhiệt tốt, giúp thoát hiểm nhanh chóng, an toàn.

Tem cho cửa chống cháy giá rẻ

Vậy chất liệu nào phù hợp để làm tem cửa chống cháy?


Với cấu tạo và bề mặt thép, sơn tĩnh điện, cùng chức năng chống cháy cho nên tem cửa chống cháy có thể dùng chất liệu nhôm xước, inox, nhôm in, nhôm ăn mòn...Nếu là cửa chống cháy vân gỗ thì chọn tem đồng dập nổi, giả cổ là thích hợp nhất.
 

Tem nhôm xước, dập nổi cho cửa chống cháy


Nhôm xước, dập nổi là loại tem được sử dụng phổ biến nhất cho cửa chống cháy, vì nó có nhiều ưu điểm phù hợp trên mọi phương điện thẩm mỹ và chất lượng.

Tem nhôm xước chế tác theo cách dập nổi, sơn tĩnh điện, phay xước bề mặt sáng bóng, sang trọng, nổi bật. Chất liệu nhôm dẻo dai, bền bỉ, chịu nhiệt tốt, chịu oxy hóa mạnh và sự thay đổi của nhiệt độ, thời tiết. Tem làm được nhiều màu và nhiều khuôn mẫu.

Mặt sau tem phay xước dán keo 3M chuyên dụng đảm bảo dán chắc chắn lên cửa chống cháy, không sợ bong tróc.

Tem nhôm xước, dập nổi không chỉ có độ thẩm mỹ cao, bền bỉ mà có giá thành rẻ hơn so với các loại tem inox ăn mòn, tem đồng, tem nhôm ia/ăn mòn.

Làm tem nhôm xước cho cửa chống cháy giá rẻ

Tem nhôm xước cho cửa chống cháy

Làm tem cho cửa chống cháy
 

Tem nhôm in/ăn mòn cho cửa chống cháy


Chất liệu nhôm được phát huy trong tem nhôm in/ăn mòn rất dẻo dai, chịu nhiệt tốt, bền bỉ. Cách chế tác in mực hoặc ăn mòn nội dung bằng hóa chất giúp bề mặt tem nhẵn bóng, sáng mịn, màu sắc đa dạng.

Tem này gắn chắc lên cửa chống cháy nhờ thiết kế đục lỗ, bắt vít.

Cửa chống cháy rất cần tem nhôm in/ăn mòn để làm tem mác, logo thương hiệu, thông số kỹ thuật. Tuy nhiên, độ thẩm mỹ, bền màu không bằng tem nhôm xước.

 
Tem nhôm in/ăn mòn cho cửa chống cháy

Tem nhôm in/ ăn mòn cho cửa chống cháy giá rẻ

 

Tem inox ăn mòn cho cửa chống cháy

 
Inox ăn mòn là chất liệu có độ bền cao, chắc chắn nhất trong các kim loại. Với cách chế tác ăn mòn nội dung trên chất liệu inox, sẽ cho ra những chiếc tem có độ nhẵn bóng, sang trọng, bền màu, chống oxy hóa, chịu nhiệt tốt.

Tuy nhiên, tem inox ăn mòn có độ dày hơn, cứng, khó chế tác, độ thẫm mỹ không cao, giá thành lại đắt hơn tem nhôm xước. Do đó, tem nhôm xước vẫn là lựa chọn hoàn hảo nhất cho cửa chống cháy.


Tem inox ăn mòn cho cửa chống cháy 2

Tem inox ăn mòn cho cửa chống cháy giá rẻ

Tem đồng dập nổi, giả cổ cho cửa chống cháy


Đối với các loại cửa chống cháy dạng vân gỗ thì chất liệu đồng là phù hợp nhất. Tem đồng dập nổi, giả cổ sử dụng công nghệ dập nổi, phủ màu tạo giả cổ sẽ làm cho cửa chống cháy thêm sang trọng, độc đáo hơn.
Chất liệu đồng cũng rất bền bỉ, chịu nhiệt, chống ăn mòn tốt.

Tem đồng dập nổi, giả cổ được gắn chặt lên cửa chống cháy nhờ keo 3M hoặc đục lỗ, bắt đinh vít, móc cài,…Dùng keo 3M là cách dán thông dụng nhất.

So với chất liệu nhôm (tem nhôm xước, tem nhôm in, ăn mòn) thì tem đồng dập nổi, giả cổ có giá đắt hơn. Nhưng nếu muốn phù hợp với loại cửa chống cháy vân gỗ thì lựa chọn tem đồng là đúng đắn nhất.

 
Làm tem nhãn mác cho cửa chống cháy

Làm tem mác đồng cho cửa chống cháy giá rẻ

 

In ấn, làm tem cho cửa chống cháy tại Tem nhãn 3A


Tem nhãn 3A đã làm tem cho rất nhiều thương hiệu cửa chống cháy nổi tiếng như: Việt Nhật, Ytachi, Thành Tiến, Galaxy, HiSung,…Ứng dụng công nghệ làm tem đa  dạng, hiện đại, hỗ trợ tư vấn thiết kế market miễn phí; Tem nhãn 3A được các đơn vị sản xuất cửa chống cháy đánh giá cao.

Trong số các loại tem thì đa số khách hàng đều làm tem nhôm phay cho cửa chống cháy vì độ thẩm mỹ cao, dẻo dai, chịu nhiệt tốt, bền bỉ, giá thành lại rẻ nhất.

 
Làm tem kim loại cho cửa chống cháy

Làm tem kim loại, nhôm xước cho cửa chống cháy

Nhận làm tem nhôm xước cho chống cháy giá rẻ nhất

Nhận làm tem nhôm xước cho cửa chống cháy giá rẻ nhất 3

Ngoài việc làm tem cho cửa chống cháy, chúng tôi còn làm tem cho các hãng két sắt, két bạc, miếng dán cách nhiệt, cửa cuốn, đồ nội thất, máy lọc nước,...

Tin liên quan