Xưởng chuyên sản xuất tem kim loại giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

18/09/2018 11:14

Lĩnh vực tem nhãn đang ngày càng phát triển theo xu hướng in ấn tem nhãn kim loại. Vì vậy, tìm địa chỉ chuyên sản xuất tem kim loại giá rẻ, uy tín tại Hà Nội là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm bởi không phải xưởng nào cũng có chất lượng tốt. 

Tem nhãn 3A: Xưởng sản xuất tem kim loại giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Trước sự cạnh tranh của thị trường hiện nay, việc làm tem nhãn mác cho sản phẩm là lựa chọn đúng đắn, lâu dài và hiệu quả nhất giúp doanh nghiệm xây dựng và phát triển thương hiệu. Tem nhãn 3A là đơn vị chuyên sản xuất tem nhãn mác kim loại với nhiều chất liệu khác nhau như: nhôm, đồng, inox, hợp kim đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng toàn quốc. 
 
Tem kim loại tại do 3A sản xuất đa dạng về chất liệu, mẫu mã, kích thước và màu sắc; việc nhận thiết kế miễn phí theo yêu cầu càng mang đến sự lựa chọn tối đa cho quý khách hàng, thoải mái sáng tạo để phù hợp với sản phẩm nhất.

Chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp không qua trung gian nên đảm bảo giá thành hợp lý, chất lượng luôn đi đầu. Thời gian sản xuất tem kim loại 3A nhanh chóng chỉ trong 5-7 ngày. Tuy nhiên, với tem kim loại dập nổi, phay xước hoặc đúc,...để đảm bảo độ thẩm mỹ cần 20 – 25 ngày. Mọi loại tem chúng tôi sản xuất đều cần khuôn mới đạt độ hoàn hảo.

Chi phí tem mác kèm giá khuôn nhưng khách sẽ được sử dụng lại khuôn đến những lần sau. Chúng tôi ưu đãi giá hơn với những đơn hàng trên 500 chiếc, miễn phí vận chuyển toàn quốc giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí. Mọi yêu cầu làm kim loại quý khách có thể liên hệ
hotline: 0937 606 889. 
 

Chúng tôi chuyên sản xuất các loại tem kim loại phổ biến sau